Minh Tú nói gì với Hoàng Thùy trước Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

01/09/2017 19:47 GMT+7 | Văn hoá

(thethaovanhoa.vn) - Sau khi Hoàng Thùy xác nhận tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì siêu mẫu Minh Tú đã gửi lời chúc may mắn đến người bạn và cũng là đồng nghiệp của mình.

Những ngày vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Chỉ với vòng bình chọn online, cuộc thi đã xuất hiện nhiều gương mặt ấn tượng, đầy tiềm năng cho ngôi vị cao nhất. Đăc biệt sự góp mặt của các tên tuổi đã có chỗ đứng trong làng giải trí Việt như Mâu Thủy hay Hoàng Thùy đều khiến khán giả tò mò, thích thú. 

Chú thích ảnh
Quán quân VietNam's Next Top Model - Mâu Thủy...
Chú thích ảnh
...và Hoàng Thùy cùng tham gia tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Ảnh: HHHVVN)

Ngày hôm qua, khi thông tin Hoàng Thùy sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ chính thức được công bố, nữ HLV của The Face cũng nhận được nhiều sự ủng hộ và chúc mừng từ phía khán giả, người hâm mộ.

Đặc biệt, siêu mẫu Minh Tú và cũng là HLV The Face cùng mùa với Hoàng Thùy đã gửi những lời chúc may mắn đến người bạn của mình.

Chú thích ảnh
Hoàng Thùy chia sẻ về lời chúc mừng của Minh Tú tới cô

Bước ra từ chương trình truyền hình thực tế VietNam's Next Top Model 2011 với vị trí quán quân cùng những hoạt động tích cực trong nghề người mẫu đã mang đến nhiều thành công cho Hoàng Thùy. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cô trong vị trí huấn luyện viên của The Face mùa 2 vừa qua cũng khiến cái tên Hoàng Thùy đến gần hơn với công chúng.

Chú thích ảnh
Hoàng Thùy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và nhận được sự quan tâm của công chúng (Ảnh: FBNV)

Trước đó, người hâm mộ cũng rất háo hức và chờ đợi sự có mặt của Minh Tú cũng trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Thế nhưng Á quân của Asian’s Next Top Model đã lên tiếng xác nhận sẽ không đến với cuộc thi này và gửi lời xin lỗi đến những người yêu thương cô khi không thực hiện được những gì mọi người đã kỳ vọng.

Chú thích ảnh
Minh Tú cũng xác nhận sẽ không tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy cuộc đua nhan sắc hiện nay đón nhận không ít cái tên trong làng người mẫu. Ngay cả trên thế giới, nhiều người mẫu cũng giành được vị trí cao trên các cuộc thi nhan sắc. Đây cũng có thể coi là những lợi thế để đem đến một cuộc thi sắc đẹp với chất lượng thí sinh cao.

Tuy nhiên, theo chuẩn vẻ đẹp Á đông nói chung và của Việt Nam nói riêng thì "mặt mẫu" và "mặt hậu" đôi khi còn khác nhau. Vì thế mà với nhiều BGK thì chưa chắc người mẫu xuất sắc đã được "ưu ái" khi thi hoa hậu!

Hoàng Thùy không giấu tham vọng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoàng Thùy không giấu tham vọng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Ít giờ trước khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hết hạn nhận hồ sơ (31/8) bất ngờ xuất hiện thông tin: Hoàng Thùy chính thức đăng ký dự thi.

Tree

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm