Minh Tú hứa không ‘chặt chém’ khi làm giám khảo ‘TikTok FashUP 2021’

24/09/2021 21:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Minh Tú cho biết cô đơn thuần bộc lộ cảm xúc khi ngồi ghế nóng nhưng lại bị nhận xét là “chặt chém”. Vì thế ở “TikTok FashUP 2021”, người đẹp khuyên khán giả hãy tập trung vào thí sinh thay vì drama của giám khảo.

Siêu mẫu Minh Tú chê Thuý Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Em như tô súp thiếu muối’

Siêu mẫu Minh Tú chê Thuý Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: ‘Em như tô súp thiếu muối’

Siêu mẫu Minh Tú thẳng thắn chê Thúy Vân: “Em giống như một tô súp mà không có muối, nhìn rất đẹp nhưng ăn lạt nhách” trong tập 8 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Sau gần 1 tháng sơ tuyển, nhà sản xuất chương trình đã chọn ra Top 200 thí sinh đến từ 4 lĩnh vực gồm làm đẹp (Beauty Icon), người mẫu (Modeling Icon), phối đồ thời trang (Fashion Icon), thiết kế thời trang (Fashion Design Icon) để bước vào chặng bán kết với hình thức ghi hình thực tế, lần đầu tiên xuất hiện trên TikTok Việt Nam.

TikTok FashUP 2021, xem TikTok FashUP 2021, TikTok FashUP 2021 tập 1, xem TikTok FashUP 2021 tập 1, Minh Tú, tập 1 TikTok FashUP 2021, Minh Tu, minh tu the face
 Hình ảnh giám khảo của show thời trang thực tế TikTok FashUP 2021

Giám khảo Chung Thanh Phong cho biết anh bị ấn tượng bởi khả năng sáng tạo của giới trẻ khi nhìn thấy nhiều ý tưởng và mẫu chuyện đa màu. Nhà thiết kế nhận định: “Mỗi chúng ta, ai cũng có một nét cá tính, câu chuyện hoàn toàn khác biệt.

Thông qua những đoạn video ngắn trên TikTok trong chiến dịch TikTok FashUP 2021, mọi người có thể thỏa sức sáng tạo thể hiện tài năng và từ đó thể hiện rõ bản thân là ai và mang đến những câu chuyện tích cực về thời trang như thế nào!”.

TikTok FashUP 2021, xem TikTok FashUP 2021, TikTok FashUP 2021 tập 1, xem TikTok FashUP 2021 tập 1, Minh Tú, tập 1 TikTok FashUP 2021, Minh Tu, minh tu the face
Ở lĩnh vực Fashion Designer Icon, hàng loạt mẫu thiết kế với phom dáng độc đáo đã ra đời nhờ trí sáng tạo của những bạn trẻ tài năng có niềm đam mê đặc biệt với thiết kế

Tại đây, các “chiến binh” sẽ được chia thành 50 đội với số lượng 4 thành viên mỗi đội đến từ những lĩnh vực khác nhau. Mỗi đội sẽ thực hiện một đoạn video ngắn với nội dung cú tung biến hình, có sự gắn kết để truyền tải thông điệp ý nghĩa

Để có thể tiếp tục tiến vào vòng Chung kết, từng thí sinh phải thuyết trình về bài thi, chia sẻ thông điệp muốn truyền tải, thể hiện tinh thần quyết tâm để nhận được sự công nhận từ giám khảo.

Tương tự, bộ sậu quyền lực cũng phải đưa ra những lý lẽ sắc bén để giữ được lượng “gà chiến" trong lĩnh vực của mình nhiều nhất.

Minh Tú với vai trò giám khảo, hứa sẽ không “chặt chém” như những lần trước đây. Cô chia sẻ: “Tôi chỉ bộc lộ cảm xúc, không phải cách chặt chém như mọi người hay nói. Ở đây, trong quá trình chấm điểm cho thí sinh ở các hạng mục, nếu thí sinh có khả năng nhưng trình bày không tốt thì tôi vẫn thuyết phục giám khảo giữ lại. Khi xem trực tuyến, đừng quá dồn vào drama mà dành góc nhìn cho thí sinh để thấy sự sáng tạo, cố gắng của họ… hơn là các màn tranh cãi giữa các giám khảo”.

Bà Trang Nguyễn - Giám đốc Marketing, TikTok Việt Nam chia sẻ: “Thông qua vòng bán kết với hình thức ghi hình thực tế, chúng tôi mong muốn chia sẻ những góc nhìn đa chiều về các nhà sáng tạo nội dung thông qua những câu chuyện nhân văn, ý nghĩa, đồng thời mang đến giây phút giải trí chất lượng cùng trải nghiệm mới lạ".

Tập đầu tiên của vòng bán kết ghi hình thực tế TikTok FashUP 2021 sẽ được lên sóng vào lúc 20h ngày 3/10 trên kênh TikTok.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm