Minh Quân kêu gọi nghệ sĩ Nam - Bắc làm MV chống nạn xâm hại, bạo hành trẻ em

07/06/2018 19:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - MV 'Giữ lấy tuổi thơ' với sự góp mặt của hơn 20 nghệ sĩ cả nước được thực hiện nhằm lan toả thông điệp về nạn bạo hành, xâm hại trẻ em. 

Tình trạng bạo hành, xâm hại trẻ em ngày càng trở nên nhức nhối với liên tiếp những vụ việc được phanh phui bởi truyền thông thời gian gần đây khiến dư luận, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con nhỏ vô cùng hoang mang. 

Đó cũng chính là động lực để hơn 20 nghệ sĩ từ Bắc vào Nam cùng góp sức cho dự án MV Giữ lấy tuổi thơ, một sáng tác của nhạc sĩ Dương Trường Giang.

Ca sĩ Minh Quân là người đầu tiên nhận bản demo ca khúc từ nhạc sĩ Dương Trường Giang và ca sĩ Đinh Lan Hương, và đã ngay lập tức đứng lên kêu gọi sự chung tay thực hiện MV. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Lời ca khúc "Giữ lấy tuổi thơ"

"Ban đầu nhạc sĩ Dương Trường Giang và ca sĩ Đinh Lan Hương ngỏ lời nhờ tôi giúp sản xuất MV. Và ngay khi nghe bản demo tôi thực sự xúc động", ca sĩ Minh Quân chia sẻ với Thể thao và Văn hoá.

"Chúng tôi muốn thông qua MV này kêu gọi sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng, các cơ quan quản lý đến trẻ nhỏ. Và hơn hết, đâu đó tác động đến những người đang có thói quen xâm hại trẻ em"

Anh nói thêm: "Chúng tôi chỉ biết làm tất cả những gì có thể, trong khả năng của mình. Bởi khi nhìn những phóng sự, hình ảnh về nạn bạo hành xâm hại trẻ em, tôi thực sự đau xót không chịu nổi". 

Được biết, đến hiện tại đã có hơn 20 nghệ sĩ cả bắc và nam tham gia, trong đó có thể kể đến như NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Tự Long, NSƯT Vân Dung, ca sĩ Dương Hoàng Yến, Bảo Trâm,... 

MV Giữ lấy tuổi thơ dự kiến thực hiện trong 2 ngày 11, 12/6 tới và sẽ sớm được lan toả đến công chúng. 

Phim hành động đề tài ấu dâm '578' vừa nhận 'góp vốn' hàng tỷ đồng

Phim hành động đề tài ấu dâm '578' vừa nhận 'góp vốn' hàng tỷ đồng

Sau gần 10 ngày đưa thông tin kêu gọi cộng đồng chung tay làm dự án phim về nạn ấu dâm “578”, đạo diễn Lương Đình Dũng vừa cho biết, anh đã nhận được tài trợ từ một "Mạnh Thường Quân" đặc biệt, một doanh nhân yêu điện ảnh: Nguyễn Trung Vũ.

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm