Minh Luân đóng vai ác trong phim 'Lời nguyền lúc 0 giờ'

17/02/2020 19:31 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim Lời nguyền lúc 0 giờ với sự trở lại của diễn viên Minh Luân sau một thời gian dài vắng bóng chính thức lên sóng lúc 20h các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1 bắt đầu từ hôm nay (17/2).

Anh Ba Khía: Lịch phát sóng THVL1

Anh Ba Khía: Lịch phát sóng THVL1

Anh Ba Khía: Lịch phát sóng phim Anh Ba Khía lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 26/12/2019. Tập 2 Anh Ba Khía phát sóng lúc 20h tối thứ Sáu 27/12 trên kênh THVL1.

Ngoài Minh Luân, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen mặt với khán giả như: Thanh Trúc, Huỳnh Đông, Quang Thái, Hồ Bích Trâm, Thanh Bình, Song Ngư, Khánh Hiền, Phương Bình, Diệp Kiều Ngân, Thành Khôn...

Trong đó, Minh Luân vào vai Quân Bảo – chủ nhân của ngôi biệt thự có lời nguyền độc ác.

Quân Bảo cũng là ông trùm đường dây buôn bán thú rừng trái phép. Ông sống cùng người vợ H'Lan, quản gia A Woong và các con tại đây.

Lời nguyền lúc 0 giờ, Lời nguyền lúc 0 giờ tập 1, thvl1, phim thvl1, loi nguyen luc 0 gio, Minh Luân, Thanh Trúc, Huỳnh Đông, Hồ Bích Trâm, Lời nguyền lúc 0 giờ thvl1
Minh Luân và Thanh Bình trong phim Lời nguyền lúc 0 giờ

Tuy nhiên với tham vọng làm giàu bằng mọi cách, Quân Bảo đã gây ra nhiều tội ác trong quá khứ, cả gia đình Quân Bảo cùng các con đã dính phải lời nguyền bí ẩn vào lúc nửa đêm.

Trong phim Thanh Bình vào vai thầy Mo – chủ nhân của lời nguyền độc ác - “những đứa con của ông sẽ chết lúc 0 giờ ngày rằm tháng 7 vào năm 20 tuổi” lần lượt ứng nghiệm lên các con của Quân Bảo (Minh Luân).

Trailer phim Lời nguyền lúc 0 giờ

Hồ Bích Trâm đảm nhận vai Bích Hà, cô gái 20 tuổi hiện là sinh viên trường Y, con gái của Quân Bảo. Cô cũng chính là người thoát khỏi lời nguyền nhờ sự giúp đỡ của chàng phóng viên Kỳ Phương.

Với sự kiên trì của Kỳ Phương, từng bí mật dần hé mở, có yêu thương, có oán hận và hơn hết, tất cả dường như đang bị bao phủ và dẫn dắt bởi một thế lực kỳ quái và thần bí nào đó. Và chính anh chàng này cũng là người lần giở từng bí mật của những con người trong ngôi biệt thự.

Bộ phim Lời nguyền lúc 0 giờ do Quách Khoa Nam làm đạo diễn, cảnh phim có nhiều yếu tố huyền bí, hứa hẹn sẽ khơi gợi trí tò mò của nhiều khán giả.

Hoài An

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm