Minh Hằng vào vai của Triệu Vy trong 'Mẹ ác ma, Cha thiên sứ' phiên bản Việt

11/04/2021 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Mẹ ác ma, Cha thiên sứ" là bộ phim được remake từ tác phẩm “Mẹ hổ, Bố mèo” ăn khách xứ Trung. Trong đó, nữ diễn viên Minh Hằng sẽ vào vai của Triệu Vy trong phiên bản gốc. 

Minh Hằng làm phim về nghề báo trong 'Kẻ săn tin'

Minh Hằng làm phim về nghề báo trong 'Kẻ săn tin'

Minh Hằng cho biết nghề báo cần sự dũng cảm, gan dạ nên cô rất ngưỡng mộ. Tuy vậy, người đẹp muốn truyền tải hình tượng một phóng viên theo hướng giải trí và hài hước trong web drama "Kẻ săn tin" để thu hút khán giả.

Dự án phim Việt hoá "Mẹ ác ma, Cha thiên sứ" cũng là cuộc "hội ngộ" của cặp đạo diễn - diễn viên thân thiết: Vũ Ngọc Đãng - Minh Hằng. Sau thành công "có 1 không 2" của phim chiếu rạp Bố Già, đây là bộ phim dài tập mới nhất do Vũ Ngọc Đãng dàn dựng. Còn Minh Hằng cũng trở lại với màn ảnh nhỏ sau thời gian vắng bóng.

Trong phim, Minh Hằng trong vai một bà mẹ trẻ có con sáu tuổi chuẩn bị vào lớp 1, hy sinh vì con, làm mọi thứ để con đứng đầu lớp. Phim có nhiều tình tiết hài hước về cách dạy con nhỏ trong các gia đình trẻ hiện đại, quy tụ dàn diễn viên quen thuộc của truyền hình Việt.

Chú thích ảnh
Cảnh phim "Mẹ ác ma, Cha thiên sứ"

Trần Huy Anh đóng cặp cùng Minh Hằng, từng được biết đến nhờ bộ phim “Hotboy nổi loạn 2”, “Con ma nhà họ Vương”... Bên cạnh cặp đôi chính, bé Ngân Chi (bé Bù Tọt trong phim điện ảnh Bố Già) cũng được lựa chọn trong vai con gái của cặp đôi “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ” này.

Ngoài ra bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên được yêu thích khác như Khả Như, Jun Vũ, NSƯT Công Ninh, Thanh Thủy, Minh Tú…

Chú thích ảnh
Bé Ngân Chi (bé Bù Tọt trong phim điện ảnh Bố Già) tiếp tục tham gia dự án phim của Vũ Ngọc Đãng

Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình trong phim vừa được hé lộ trên báo chí, mạng xã hội và trang facebook cá nhân của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Minh Hằng… nhận được sự ủng hộ, quan tâm từ khán giả.

Chú thích ảnh

Đóng vai trò Nhà sản xuất của "bom tấn" này chính là đơn vị Truyền hình trả tiền hàng đầu Việt Nam - Truyền hình K+. Phim được “cộp mác” K+ Original thương hiệu mới của Truyền hình K+ dành cho các phim dài tập đặc sắc do K+ sản xuất và độc quyền phát sóng. 

Mẹ ác ma, Cha thiên sứ” chính là phát súng tiên phong nhằm tạo dựng hàng loạt tác phẩm phim ảnh chất lượng cao, độc quyền, mang thương hiệu K+ Original. Bộ phim được remake từ tác phẩm “Mẹ hổ, Bố mèo” ăn khách xứ Trung.

Dựa trên cốt truyện gốc, phiên bản Việt được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhóm biên kịch sáng tạo nhiều tình tiết mới, gần gũi với đời sống văn hoá Việt Nam. Trong phim, cặp đôi Minh Hằng - Trần Huy Anh sẽ thay thế Triệu Vy - Đồng Đại Vỹ. 

Dự kiến, “Mẹ ác ma, Cha thiên sứ” phát sóng từ tháng 7/2021.

Thảo Nhi. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm