Minh Hằng tiết lộ lý do không 'phát rồ' sau sinh 1 tháng, các mẹ bỉm đồng cảm sâu sắc

22/09/2023 09:15 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, ca sĩ Minh Hằng "tái xuất" mạng xã hội sau một tháng ở cữ chăm sóc cậu quý tử.

Cụ thể, Minh Hằng chia sẻ cảm giác xúc động và hạnh phúc khi "làm quen" con trai trong thời gian vừa qua, cả hai mẹ con đã có khoảng thời gian đáng nhớ. 

Nữ ca sĩ trải lòng: "Heo comback kèm Cục Mỡ đính kèm. Hai mẹ con sau một tháng ở cữ. Một tháng chúng ta tập làm quen nhau. Những ngày đầu làm mẹ là những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời."

Minh Hằng tiết lộ lý do không 'phát rồ' sau sinh 1 tháng, các mẹ bỉm đồng cảm sâu sắc - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mà nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, cô tâm sự thêm về cuộc sống mẹ bỉm và nhận về nhiều sự đồng cảm của cộng đồng mạng. "Trái tim tràn đầy hạnh phúc khi ôm con vào lòng, nhưng cũng rất sợ hãi và lo lắng trước những trách nhiệm lớn lao. Những đêm thức trắng, sự căng thẳng và nỗi lo sợ vô hình tưởng chừng như không chịu nổi. 

Nhưng mọi thứ được xoa dịu khi thấy nụ cười của con. Hành trình này sẽ còn nhiều biến đổi và chông gai, mẹ con ta nhường nhịn nhau mà sống nhé... haha" - giọng ca Giờ em đã biết chia sẻ. 

Minh Hằng tiết lộ lý do không 'phát rồ' sau sinh 1 tháng, các mẹ bỉm đồng cảm sâu sắc - Ảnh 2.

Những tâm sự của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự đồng cảm của các bà mẹ bỉm sữa. Nhiều người cho biết lần đầu làm mẹ họ cũng trải qua những cảm xúc giống như Minh Hằng, từ hạnh phúc vỡ oà cho tới những nỗi lo lắng bất an, chỉ cần 1 thay đổi nho nhỏ của con cũng khiến họ không thể ngủ được.

Minh Hằng tiết lộ lý do không 'phát rồ' sau sinh 1 tháng, các mẹ bỉm đồng cảm sâu sắc - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn, "bà mẹ bỉm sữa" cũng không quên gửi lời cảm ơn gia đình và đặc biệt là ông xã vì đã luôn bên cạnh làm điểm tựa để "em không phát rồ trong thời gian qua".

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả để lại lời chúc mừng và khen ngợi người đẹp chăm sóc con quá khéo:

"Chúc mừng gia đình Heo Mập nhé"

"Yêu thương! Chúc mừng cả nhà nha ạ

"Ui ưng quá"

"Mẹ Hằng chăm con khéo quá"

Minh Hằng tiết lộ lý do không 'phát rồ' sau sinh 1 tháng, các mẹ bỉm đồng cảm sâu sắc - Ảnh 4.

Được biết, Minh Hằng mang bầu bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Trước đó, giọng ca Sắc môi em hồng đã có những chia sẻ mới về tâm lý và thay đổi của mẹ bầu trong lần đầu tiên mang thai bằng phương pháp này.

Như nhiều phụ nữ đang bầu bí, Minh Hằng cũng trải qua giai đoạn khó khăn nhưng nữ ca sĩ luôn được chồng đồng hành và chiều chuộng. Cô cho hay, ông xã luôn song hành cùng cô trong hành trình thụ tinh. 

Nữ ca sĩ chia sẻ về chồng: "Chúng tôi đã yêu nhau một cách từ tốn, cũng trải qua từng giai đoạn. Tôi xác định đây là người có thể làm chồng của mình, làm cha của con mình. Cưới không quá phức tạp nhưng trở thành một người mẹ thì vô cùng phức tạp. Nuôi một đứa con cần nhiều yếu tố. Làm mẹ là một sự vĩ đại. Tôi thấy bạn bè mình chăm con như thế nào, trầm cảm ra sao, rồi mất luôn cả sự nghiệp. Điều đó bày ra trước mắt khiến tôi lo sợ, có thể nói là hèn. Nhưng khi gặp đúng người, nỗi sợ vẫn hiện hữu nhưng được xoa dịu vì có người cùng đồng hành".

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm