Minh Hằng nói gì khi 'Bẫy ngọt ngào' lội ngược dòng doanh thu ấn tượng?

24/02/2022 11:47 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 12 ngày công chiếu, Bẫy ngọt ngào đã thu hút hơn 830.000 khán giả và vượt mốc 63 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 2 kể từ đầu năm 2022.

Dàn sao Việt chúc mừng Quốc Trường - Minh Hằng ra mắt 'Bẫy ngọt ngào'

Dàn sao Việt chúc mừng Quốc Trường - Minh Hằng ra mắt 'Bẫy ngọt ngào'

Bẫy ngọt ngào chính thức ra mắt khán giả trong sự kiện công chiếu hoành tráng ngày 9/2. Nhiều sao Việt tới chúc mừng Minh Hằng, Quốc Trường, Bảo Anh...

Hành trình chinh phục cột mốc doanh thu 63 tỷ đồng của Bẫy ngọt ngào cũng vô cùng ấn tượng. Số suất chiếu của phim tăng gấp 3 lần sau một tuần khởi chiếu, và bước sang tuần thứ hai, Bẫy ngọt ngào vẫn là bộ phim có số lượng suất chiếu cao nhất.

Tỷ suất lấp đầy rạp cùng doanh thu phim cũng liên tục tăng lên mỗi ngày trong tuần khởi chiếu đầu tiên, và giữ vững ngôi đầu khi bước sang tuần khởi chiếu thứ hai.

Minh Hằng Bẫy ngọt ngào, Bẫy ngọt ngào doanh thu, Doanh thu phim Bẫy ngọt ngào, phim bay ngot ngao, bay ngọt ngao, Minh Hằng, Quốc Trường, Bảo Anh

Bên cạnh đó, Bẫy ngọt ngào cũng là bộ phim thứ hai sau Bố già có doanh thu cuối tuần thứ hai cao hơn cuối tuần đầu tiên - một thành tích hiếm hoi tại phòng vé.

Không chỉ làm nóng rạp phim, tác phẩm của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư còn gây bão mạng xã hội khi liên tục lọt top 2 và top 3 từ khóa thịnh hành trong hai tuần liên tiếp trong tháng 2. 

Minh Hằng - diễn viên kiêm nhà sản xuất - chia sẻ: "Đây thực sự là một thành tích ngọt ngào sau hành trình gian nan mà bộ phim đã trải qua. Tôi vui mừng vì khán giả đã đón nhận cũng như nhìn ra tâm huyết của cả ê kíp. Bẫy ngọt ngào đã phải dời lịch ra mắt rất nhiều lần trong bối cảnh dịch bệnh khiến tôi lo lắng rất nhiều.

Minh Hằng Bẫy ngọt ngào, Bẫy ngọt ngào doanh thu, Doanh thu phim Bẫy ngọt ngào, phim bay ngot ngao, bay ngọt ngao, Minh Hằng, Quốc Trường, Bảo Anh

Trong ngày khởi chiếu đầu tiên, phim cũng có số suất chiếu khá khiêm tốn. Tuy nhiên, cả ê kíp vẫn vững tâm và kiên trì với chiến lược quảng bá của mình, giúp phim lội ngược dòng mạnh mẽ. Thành tích ngày hôm nay không chỉ là minh chứng cho sức hút của bộ phim, mà còn là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của chúng tôi". 

Minh Hằng dành lời cảm ơn khán giả đã yêu thương và giúp bộ phim lan tỏa. Đây sẽ là động lực to lớn không chỉ với riêng cô, mà còn cho tất cả thành viên của ê kíp Bẫy ngọt ngào trên hành trình làm nghề sắp tới.

Bảo Anh. Ảnh: CJ HK 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm