Minh Hằng giấu chuyện yêu, cưới với mối tình duy nhất

18/06/2022 20:25 GMT+7 | Giải trí

Trong số những nghệ sĩ showbiz Việt, Minh Hằng được biết là nữ nghệ sĩ rất kín tiếng trong chuyện tình cảm nếu không muốn nói là cô không có ý định chia sẻ chuyện gì với công chúng ngoài công việc. Nhưng kể từ khi chính thức nhận lời cầu hôn, giọng ca "Vì yêu mà dấu" đã cởi mở với từng sự kiện khi tiến đến ngày trọng đại của mình: đám cưới.

Đám cưới Minh Hằng 18/6: Cô dâu đạo diễn, chính thức chia tay hội độc thân

Đám cưới Minh Hằng 18/6: Cô dâu đạo diễn, chính thức chia tay hội độc thân

Đám cưới minh Hằng ngày 18/6: Minh Hằng cùng hội bạn thân tổ chức tiệc độc thân. Nữ ca sĩ không chỉ là nhân vật chính mà còn là đạo diễn của chương trình.

Kể từ khi bước vào nghề, để gọi là điểm danh những mối tình của Minh Hằng một cách chính thức, có lẽ là không có. Những tin đồn nào không đúng, cô cũng đều lên tiếng phủ nhận và sự thật đúng là như vậy. Tuy nhiên, chỉ có một mối tình duy nhất mà Minh Hằng công khai trong một bài phỏng vấn năm 2017. Đó cũng chính là vị hôn phu của cô bây giờ.

Thời điểm đó, Minh Hằng chia sẻ bạn trai hơn cô 10 tuổi. Hai người đến với nhau từ nền tảng bạn bè. Cô yêu anh vì anh là người sâu sắc và vui tính. 

Trong suốt 6 năm hẹn hò, cô chỉ chia sẻ về tình yêu của mình bằng một vài khoảnh khắc hạnh phúc nhưng vẫn rất kín đáo. Năm 2018, khi đăng ảnh mình cầm tay một người đàn ông hay được tặng hoa mà lại kèm dòng chữ "I love you" thì ai cũng hiểu Minh Hằng đang "khoe" ai rồi.

Minh Hằng cưới, đám cưới Minh Hằng, đám cưới Minh Hằng trước giờ G, Minh Hằng tổ chức đám cưới, lễ cưới của ca sĩ Minh Hằng, Minh Hằng lên xe hoa, chồng của Minh Hằng
Minh Hằng: yêu giấu khéo, cưới công khai nhưng vẫn quyết giữ gìn hình ảnh cho chồng 

Năm 2020, khi ra MV "Vì yêu mà dấu", Minh Hằng kể đây là câu chuyện rất thật và gần gũi với cuộc sống của chính mình.

Đến thời điểm này, Minh Hằng vẫn giữ vững quan điểm: cuộc sống luôn đủ đầy với tình yêu, công việc và bạn bè nhưng trước giờ vẫn chỉ chia sẻ về công việc.

"Đối với người yêu của mình, tôi lại không muốn chia sẻ quá nhiều mà muốn giữ lại cho cá nhân mình mà thôi" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Minh Hằng cưới, đám cưới Minh Hằng, đám cưới Minh Hằng trước giờ G, Minh Hằng tổ chức đám cưới, lễ cưới của ca sĩ Minh Hằng, Minh Hằng lên xe hoa, chồng của Minh Hằng
Minh Hằng và "một nửa" trong MV "Vì yêu mà dấu"

Thế nên, ngay trong MV, hình ảnh nam diễn viên chính cũng cùng chung "số phận" với người thật việc thật là bị giấu mặt từ đầu đến cuối MV. Điều đó khiến người xem có thể hiểu đây là cách Minh Hằng nhắc đến bạn trai của cô ngoài đời thật.

Nói thêm về lý do giữ người ấy cho riêng mình, Minh Hằng bảo là để giúp anh ấy tránh những áp lực.

Minh Hằng cưới, đám cưới Minh Hằng, đám cưới Minh Hằng trước giờ G, Minh Hằng tổ chức đám cưới, lễ cưới của ca sĩ Minh Hằng, Minh Hằng lên xe hoa, chồng của Minh Hằng
Minh Hằng chia sẻ khoẳnh khắc được cầu hôn

"Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác" là những gì Minh Hằng nói về quan điểm giữ gìn hình ảnh cho đối phương.

Cho đến bữa tiệc đính hôn, dù đã công khai sự kiện trọng đại của đời mình nhưng gương mặt chú rể vẫn không hề lộ diện. 

Cô viết trên trang cá nhân: "Từ khi chính thức công bố thông tin, không ít lần tên Anh nằm trong top keywords của Google Search. Mình là nghệ sĩ Minh Hằng, nhưng gia đình, bạn bè, khách mời của mình không là nghệ sĩ, do đó bảo mật thông tin là điều mình cố gắng dành cho anh".

Mặc dù kín kẽ trong chuyện tình cảm như vậy nhưng bảo Minh Hằng không hé nửa lời để nhắc đến tình yêu của mình thì không phải.

Cô từng kể:" Anh ấy là người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Tôi luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là tôi mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì tôi thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được"  hay "Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh ghép rất hoàn hảo của tôi. Anh không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của tôi. Khi nào tôi nói cưới thì chúng tôi cưới" và hôm nay chính là ngày cả hai cùng nhau làm nên một sự kiện trong đại của cuộc đời.

TT(Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm