'Minecraft' tuyển tài tử Jason Momoa, Gal Gadot bật mí vai diễn phản diện trong 'Snow White'

24/04/2022 08:47 GMT+7 | Giải trí

Khán giả đang chờ đợi những bộ phim: Rebel Moon, Snow White, Minecraft...

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Điều thú vị của những bộ phim: “Snow White”, “Jurassic World: Dominion”, “Doctor Strange 2”...

* Ben Affleck & Matt Damon tái hợp trong bộ phim về hãng Nike. Theo The Hollywood Reporter, Affleck và Damon sẽ đồng biên kịch và sản xuất bộ phim thể thao chưa có tiêu đề, tập trung vào Phil Knight và Sonny Vaccarro - 2 vị Giám đốc điều hành của Nike đã “theo đuổi” huyền thoại bóng rổ Michael Jordan vào giữa những năm 1980 với hy vọng đưa anh ta hợp tác với thương hiệu, sau đó khai sinh ra Air Jordan và sự hợp tác lâu năm giữa vận động viên và công ty.

Chú thích ảnh
Matt Damon, Ben Affleck và Michael Jordan (từ trái qua)

Ngoài ra, Affleck sẽ ngồi ghế chỉ đạo bộ phim cho Amazon Studios và Skydance Sports. Affleck cũng sẽ đóng vai chính là Knight, trong khi Damon sẽ đóng vai Vaccarro.

*“Rebel Moon” của Zack Snyder chính thức bấm máy. Mới đây, Snyder đã thông báo trên Twitter rằng quá trình sản xuất Rebel Moon đã chính thức bắt đầu. Kèm theo đó là các hình ảnh hậu trường mới của bộ phim, bao gồm cái nhìn đầu tiên về nhân vật tướng Titus (do Djimon Hounsou thủ vai).

Chú thích ảnh
Tướng Titus do Djimon Hounsou thủ vai

Rebel Moon xoay quanh người dân của một thiên hà cử 1 phụ nữ trẻ đi tìm kiếm các chiến binh từ các hành tinh khác để giúp họ khỏi những đội quân độc tài đang khủng bố thuộc địa yên bình. Hiện bộ phim đã có dàn diễn viên bao gồm Charlie Hunnam, Sofia Boutella, Corey Stoll, Cary Elwes, Jena Malone, Rupert Friend, Bae Doona và Ray Fisher.

* Gal Gadot bật mí về vai diễn phản diện trong “Snow White” live-action. Chia sẻ với Forbes, Gadot cho biết Snow White (Nàng Bạch Tuyết) live-action (người đóng) không giống với bất kỳ bộ phim nào mà cô từng đóng trước đây và vai diễn Evil Queen (Nữ hoàng độc ác) sẽ có một chút khác biệt.

Chú thích ảnh
Gal Gadot sẽ hóa thân Evil Queen

“Thật là vui vì tôi phải làm một điều gì đó khác biệt. Tôi có hát và nhảy múa khi đóng vai phản diện này, đó là điều mà tôi chưa từng làm trước đây. Đó cũng là nhân vật phản diện đầu tiên của Disney. Tôi cũng thích làm việc với đạo diễn Marc Webb, nhà sản xuất Marc Platt và cả nữ chính của chúng ta Rachel Zegler (vai Snow White)” – Gadot nói.

*“Minecraft” live-action tuyển tài tử Jason Momoa. Theo The Hollywood Reporter, Momoa sẽ đóng chính trong bộ phim Minecraft live-action do Jared Hess đạo diễn. Hiện không có thông tin nào được tiết lộ về nhân vật của Momoa, cũng như cốt truyện của phim.

Chú thích ảnh
Jason Momoa góp mặt trong “Minecraft” live-action

Minecraft là một trò chơi điện tử trong một thế giới mở của Mojang Studio (Microsoft mua lại vào năm 2014), cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng cách kết hợp các khối lập phương.

Các hoạt động khác trong game bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu. Hiện Minecraft là một trong nhiều trò chơi bán chạy nhất thế giới với khoảng 200 triệu bản trên toàn cầu.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm