Mina Twice gây 'sốt' với động tác vũ đạo thay đổi trong 'Alcohol-Free'

24/06/2021 08:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nếu không để ý kỹ, người hâm mộ sẽ bỏ lỡ mất điều thú vị mà thành viên Twice mang đến trong mỗi lần nhóm trình diễn.

Mê mẩn trước nhan sắc ngày càng đỉnh của mỹ nhân Nhật Bản Mina Twice

Mê mẩn trước nhan sắc ngày càng đỉnh của mỹ nhân Nhật Bản Mina Twice

Mỗi lần Twice trở lại đường đua K-pop, Mina luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất nhờ vẻ đẹp khiến người xem không thể rời mắt.

Vũ đạo của các cô gái Twice trong ca khúc mới nhất Alcohol-Free tràn đầy những bước nhảy gây nghiện, duyên dáng và thanh lịch. Tuy nhiên, khi để ý kỹ hơn, người hâm mộ đã phát hiện ra rằng các chi tiết phức tạp trong phần của thành viên Mina được thay đổi theo mỗi màn trình diễn!

Twice, Mina, Twice 2021, Twice Alcohol Free, Twice video, Mina gif, Mina Twice, Myoui Mina, Twice Mina, Mina Twice gif, Mina Twice alcohol free

Trong một video đã được người hâm mộ tổng hợp đăng tải trên Twitter, có thể thấy cô nàng bartender Mina sẽ chuẩn bị một món đồ uống và ném nó về phía Dahyun khi nữ rapper thực hiện phần hát của mình.

Nhưng nếu người hâm mộ để ý, Mina luôn có một thức uống khác nhau được chuẩn bị cho mỗi buổi biểu diễn! Từ việc khuấy một món đồ uống, hay lắc bình như một người pha chế chuyên nghiệp…

…hay chỉ nhẹ nhàng làm rót 1 ly rượt Soju! Tất cả đều khiến màn trình diễn trở nên mới mẻ và cho thấy Mina đã tìm hiểu, đầu tư cho vũ đạo của mình như thế nào.

Người hâm mộ chắc chắn không thể chối từ đồ uống từ nàng “Thiên nga đen” xinh đẹp của Twice được!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm