Mina Twice chứng minh 'tình bạn diệu kỳ' khi Nayeon quên vũ đạo

29/07/2021 08:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Khoảnh khắc đáng yêu của bộ đôi Twice được ghi lại ngay trên sóng truyền hình khiến người hâm mộ “lịm tim”.

Rất ít khi khóc nhưng Tzuyu Twice lại rơi nước mắt vì điều này

Rất ít khi khóc nhưng Tzuyu Twice lại rơi nước mắt vì điều này

Rất ít khi thể hiện cảm xúc của mình, nhưng em út Twice lại khiến mọi người bối rối khi khóc ngon lành sau hậu trường MV Signal.

Twice vừa phát hành full album tiếng Nhật thứ ba trong sự nghiệp mang tên Perfect World. Để kỷ niệm, các cô gái đã thực hiện một cuộc phỏng vấn cho sự kiện ra mắt, và thảo luận về tất cả các bài hát mới phát hành.

Ngoài các bài hát mới, album còn có 4 ca khúc tiếng Nhật đã phát hành trước đó, trong khoảng thời gian từ tháng trước cho đến gần 1 năm qua.

Khi đến lúc thảo luận về một trong những ca khúc cũ góp mặt trong album, một bầu không khí hào hứng đã được khơi gợi khi Momo giới thiệu bài hát Better của nhóm.

Các cô gái đã ngồi tại chỗ và thực hiện vũ đạo tay của ca khúc này.

Vì đây là một ca khúc khá lâu, nên có vẻ như không phải thành viên nào cũng nhớ động tác. Cụ thể, chị cả Nayeon đã bị máy quay bắt trúng khoảnh khắc ngơ ngác vì quên vũ đạo.

Cô nàng không ngừng nhìn các thành viên trong sự bất lực!

Hầu hết các thành viên đều tập trung nhìn về phía camera, nhưng Mina tình cờ nhìn về hướng của Nayeon. Lúc đầu, Mina cố gắng gửi tín hiệu cho Nayeon với hy vọng cô nàng nhớ lại vũ đạo như thế nào.

Sau khi điều này dường như không hiệu quả, Mina không thể ngừng cười khúc khích với Nayeon và cũng cố tình “ngơ ngơ” quên vũ đạo theo cô bạn để giúp Nayeon không bị ngượng.

ONCE cực kỳ yêu thích khoảng khắc đáng yêu của “tình bạn diệu kỳ” này!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm