Milla Jovovich trở lại chương cuối của 'Resident Evil'

23/09/2015 13:19 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Milla Jovovich người đã theo đuổi vai diễn Alice - nữ anh hùng chống lại tập đoàn Umbrella Corporation sẽ tiếp tục có mặt trong chương cuối Resident Evil.

Phần 6, cũng là phần cuối của bộ phim mang tên Resident Evil: The Final Chapter đã bắt đầu khởi quay và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2017.

Ở phần trước, Resident Evil: Retribution, số phận nhân loại vẫn chưa được định đoạt. Alice không chỉ bị Albert Wesker phản bội mà còn phải đối mặt với thực tế mất đi siêu năng lực. Tuy nhiên, cô đã quyết định quay trở lại thành phố Raccoon, đứng lên chống lại đám zombie. Cô sẽ đối mặt với nhiều loại quái vật hung hăng, khát máu.


Milla Jovovich - linh hồn của 6 phần
Resident Evil

Resident Evil là series phim dựa trên video game cùng tên. Trải qua hơn một thập kỉ kể từ khi phần đầu của bộ phim được ra mắt vào năm 2002, với tổng chi phí đầu tư cho cả series chỉ là 250 triệu USD, đến nay loạt phim 5 phần đã chạm mốc tổng doanh thu 1 tỷ đô.

Paul W.S. Anderson sẽ đạo diễn phần cuối. Paul W.S. Anderson chính là người đã biên kịch và đạo diễn của phần đầu tiên, tiếp tục là biên kịch và nhà sản xuất cho 2 phần tiếp là Resident Evil: Apocalypse (2004), Resident Evil: Extinction (2007), sau đó trở lại với ghế đạo diễn cho phần 4 Resident Evil: After Life (2010) và phần 5 Resident Evil: Retribution (2012).

Phần cuối sẽ thu hút dàn diễn viên: Milla Jovovich, Iain Glen (Game of Thrones, Resident Evil: Extinction), Shawn Roberts (Edge of Darkness, Resident Evil: Afterlife)...

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm