Militao kiện bạn gái cũ, đòi bồi thường 90.000 euro

16/09/2022 06:32 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tháng 7/2022, trung vệ Eder Militao của Real Madrid và bạn gái Karoline Lima đường ai nấy đi. Karoline thông báo tin này trên mạng xã hội, giải thích rằng việc chia tay là “là quyết định tốt nhất” cho cả hai vì những khác biệt không thể hòa giải. "Sau khi anh ấy trở về từ chuyến đi, tôi tìm anh ấy và cố gắng giải quyết mọi việc. Nhưng tôi nhận ra chuyện tình cảm của chúng tôi không thể tiến triển. Tôi quyết định chấm dứt và tôi nghĩ đó là quyết định tốt nhất lúc này".

Real Madrid: Bước qua lời nguyền với Militao

Real Madrid: Bước qua lời nguyền với Militao

Quá khứ sẽ cho bạn những bài học xương máu về việc thiếu một thủ lĩnh sẽ trở thành thảm họa như thế nào. Với Real Madrid thiếu Sergio Ramos thì gần như bạn sẽ không làm được gì ở những trận đấu quyết định.

Trong khi đó, Militao không đưa ra bất kỳ thông báo nào và xóa sạch ảnh chụp cùng Karoline trên Instagram. Quyết định chia tay của cả hai gây bất ngờ vì đến vào thời điểm Karoline chuẩn bị lâm bồn sinh con gái đầu lòng của cả hai. Militao vì thế hứng chịu không ít chỉ trích trên mạng xã hội.

Tình hình có vẻ đã trở nên tồi tệ hơn. Mới đây, Militao đã khởi kiện Karoline, đòi bạn gái cũ bồi thường 90.000 euro. Theo tiết lộ của trang Splash (Brazil), trung vệ 24 tuổi kiện bạn gái với cáo buộc phỉ báng mình trên mạng xã hội.

Theo Militao, những lời lăng mạ nhắm vào cầu thủ này ngày càng dữ dội. Trung vệ 24 tuổi cảm thấy mình bị ngược đãi và bị xúc phạm nhân phẩm. “Việc quấy rối Eder xảy ra ngày càng nhiều. Các bình luận tiêu cực, mang tính xúc phạm xuất hiện dày đặc trên tài khoản mạng xã hội của Karoline”, luật sư của Militao cho biết. Phía cầu thủ Real Madrid cho rằng không ai khác chính Karoline là người đứng đằng sau, đổ thêm dầu vào lửa để người sử dụng mạng xã hội “tấn công” Eder Militao.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Sau khi biết tin bạn trai cũ kiện mình tội phỉ báng, Karoline đã bị sốc. “Karoline hoàn toàn không biết gì. Chúng tôi chỉ biết được tin tức qua báo chí. Đó là điều chúng tôi thực sự không mong đợi. Karoline vẫn đang sốc và chưa ổn định tâm lý vào lúc này”, đại diện pháp luật của người mẫu 26 tuổi cho biết.

Karoline từng qua lại với ngôi sao PSG Neymar trước khi hẹn hò Militao năm 2021. Hai người thông báo đón con gái đầu lòng bằng đoạn video trên Instagram ngày 29/12/2021 và đặt tên con là Cecilia. Cuối tháng 6/2022, Caroline và Militao cùng nhau đi nghỉ hè. Trên du thuyền, Karoline còn khoe bụng bầu hạnh phúc bên Militao. Vì thế, việc cả hai đột ngột chia tay khiến dư luận rất bất ngờ.

K.Đ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm