Miley Cyrus 'không xuất hiện trên thảm đỏ nữa' và không chơi Pokémon Go

13/09/2016 08:03 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.n) - Ban đầu nghe có vẻ như phát ngôn của cô nàng đỏng đảnh, thích gây chú ý, nhưng trên thực tế, tuyên bố gây sốc của Miley Cyrus lại bắt nguồn từ suy nghĩ rất nhân văn.

Vốn là người rất thích đứng trước ống kính, bằng chứng là những loạt ảnh mà nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật trên trang Instagram cá nhân, nhưng Cyrus vừa nói sẽ không tạo dáng chuyên nghiệp trước thảm đỏ của các sự kiện Hollywood nữa.

"Tôi đã tới buổi chiếu ra mắt (A Very Murray Christmas) mới đây, và tôi sẽ không bao giờ làm vậy một lần nữa" - cô tiết lộ trên tạp chí ELLE số ra tháng 10 (lên kệ hôm 20/9 tới) - "Tại sao ư, trong khi ngoài kia còn rất nhiều người đang chịu cảnh đói khát, mà tôi lại đứng trên thảm đỏ? Bởi vì tôi quan trọng ư? Hay vì tôi nổi tiếng? Suy nghĩ theo lối ấy không phải là quan điểm của tôi".


Miley Cyrus lên bìa tạp chí Elle số ra tháng 10. Ảnh: CBI

Nói rõ thêm về quyết định của mình, Cyrus liên tưởng đến bộ phim Crisis in Six Scenes mà cô tham gia cùng Woody Allen: "Trong phim, tôi có tham gia cuộc cách mạng hồi những năm 1960. Woody vào vai một người lớn lên ở ngoại ô New York. Ông ấy có một chiếc máy làm kem, và nhân vật của tôi như kiểu "Mọi người đang đói khát ngoài kia còn ông thì đang ngồi đó làm kem à ?!". Đó cũng là điều tôi suy nghĩ trong cuộc sống thực. 

Trong một thời gian dài, tôi không thể ngủ được vì cảm thấy tội lỗi và stress. Có vô số những đứa trẻ bị bán làm nô lệ tình dục ngoài kia trong khi mình đang phí hoài thời gian để chụp hình sự kiện. Vì vậy, tôi muốn cố gắng dành nhiều thời gian hơn nữa để làm những việc có ích thông qua Happy Hippie (tên tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ những người trẻ tuổi do nữ ca sĩ sáng lập)".

Từ nay, nếu người hâm mộ muốn nhìn thấy hình ảnh của Cyrus, có lẽ họ sẽ phải theo sát cô trên phương tiện truyền thông xã hội, tuy nhiên, ứng dụng Snapchat không nằm trong số này, ít nhất là chưa - "Tôi không biết cách sử dụng nó" - Cyrus thừa nhận - "Tôi cảm thấy như bản thân là một bà già lỗi thời, vì không theo kịp công nghệ".

Có lẽ đúng là vậy vì cô nàng cũng không tham gia trào lưu chơi Pokémon Go đang làm nhiều ngôi sao say đắm. Nhưng trong cuộc phỏng vấn này, Cyrus tiết lộ, vị hôn phu Liam Hemsworth của mình thì ngược lại - "Liam thức dậy và sẽ nhanh chóng đi ra khu rửa xe vì đó là nơi, gọi là gì nhỉ? PokéSpot (điểm tập trung nhiều Pokémon)" - cô nói - "Giống như nhất định phải đi để bắt tất cả bọn chúng vậy".

Duy An
Theo CBI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm