Miley Cyrus dịu dàng khó tả trong MV tái xuất

12/05/2017 10:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Miley Cyrus, ngôi sao âm nhạc một thời từng đắm chìm trong bê bối, vừa phát hành MV chứng minh sự lột xác hoàn toàn của mình hôm 11/5.

Malibu, đĩa đơn đầu tiên nằm trong album dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, thu hút người xem với giọng hát nhẹ nhàng trên nền nhạc guitar của Miley Cyrus.

Đoạn video đi kèm cho thấy nữ ca sĩ tự do hòa mình vào thiên nhiên, ngồi ngắm mặt trời, thả hồn giữa một cánh đồng hoa hay vui vẻ tạo dáng với những bong bóng khổng lồ.

MV "Malibu" của Miley Cyrus

"Tôi không bao giờ tin nếu 3 năm trước bạn nói với tôi rằng tôi sẽ ngồi đây viết bài hát này. Nhưng đúng là tôi đã ở đây, bên cạnh bạn/Bầu trời xanh hơn ở Malibu" - nữ ca sĩ ngân nga trong ca khúc.

Trong một bài phỏng vấn gần đây trên tạp chí âm nhạc Billboard, Miley Cyrus cho biết Malibu cũng lấy cảm hứng từ chuyện tình cảm lên xuống giữa cô và diễn viên Liam Hemsworth.

Miley Cyrus 'cai cần sa được 3 tuần', bí mật chuẩn bị album mới

Miley Cyrus 'cai cần sa được 3 tuần', bí mật chuẩn bị album mới

Miley Cyrus đã chứng tỏ phong cách "tắc kè hoa" của mình qua nhiều năm, từ "công chúa" Hannah Montana của Disney trở thành ngôi sao tai tiếng, chiêu trò không ngớt và nay dường như là một phụ nữ đã trưởng thành.

Mọi người sẽ "bàn tán mỗi khi thấy tôi ra khỏi nhà hàng với Liam. Vậy tại sao không chủ động nhắc về mối quan hệ vốn gây chú ý này" - Miley Cyrus cho biết.

Cyrus tiết lộ thêm rằng cô viết Malibu, một ca khúc tự sự ở tông trầm, khi đang ngồi Uber tới buổi ghi hình cuộc thi tìm kiếm giọng hát truyền hình The Voice, nơi cô đóng vai trò huấn luyện viên.


Miley Cyrus hiện nay (trái) đã có sự thay đổi đáng kể trong phong cách so với vài năm trước

Nữ ca sĩ 24 tuổi nổi tiếng từ khá sớm, khi vụt sáng với vai diễn trong loạt phim Hannah Montana của Disney, tuy nhiên, từng có một thời gian dài Miley Cyrus khiến mọi người ngán ngẩm với những trò hở hang và gây sốc.

Duy An
Theo Asia One

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm