Miley Cyrus đang hoàn thiện album phòng thu thứ 9

18/10/2021 08:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Billboard, gần 1 năm sau khi phát hành album mang đậm chất rock Plastic Hearts (2020), Miley Cyrus hiện đang “làm việc chăm chỉ” cho album phòng thu tiếp theo của mình.

Miley Cyrus dịu dàng khó tả trong MV tái xuất

Miley Cyrus dịu dàng khó tả trong MV tái xuất

Miley Cyrus, ngôi sao âm nhạc một thời từng đắm chìm trong bê bối, vừa phát hành MV chứng minh sự lột xác hoàn toàn của mình hôm 11/5.

Cụ thể, thông tin này được chính hãng thu âm mới của nữ ca sĩ sinh năm 1992 là Columbia Records xác nhận. Tuy nhiên, thông tin về tiêu đề cũng như các ca khúc chủ đề vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó, Miley Cyrus thuộc sự quản lý của hãng thu âm RCA Records. Cô mới chuyển sang ký hợp đồng với Colombia Records hồi tháng 3 vừa qua. Như vậy, album sắp tới sẽ đánh dấu là album đầu tiên của Miley Cyrus thực thiện với Columbia Records; đồng thời cũng là album phòng thu thứ 9 trong suốt sự nghiệp của cô.

Chú thích ảnh
Nữ ca sĩ Miley Cyrus

Album Plastic Hearts là lần hợp tác cuối cùng của cô với RCA Records. Album này đã mang về thành công vô cùng hoành tráng khi ra mắt ở vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Top Rock Albums của Billboard và vị trí á quân trên Billboard 200. Plastic Hearts còn được các tạp chí lớn như Rolling Stone, NME, The Independent hay AllMusic chấm 4/5 sao.

Ca khúc gần đây nhất mà Miley Cyrus cho ra mắt công chúng là bản phối lại Without You của nam ca sĩ trẻ người Australia - The Kid Laroi.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm