Miley Cyrus bị bắt gặp mua đồ sơ sinh, nghi vấn mang bầu?

16/10/2018 20:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dấu hiệu cho thấy Miley Cyrus và hôn phu Liam Hemsworth đã sẵn sàng cho một "gia đình nhỏ". 

Cuối tuần vừa qua, Miley Cyrus bị bắt gặp đi mua sắm đồ sơ sinh ở Los Angeles. Hành động này khiến dư luận không khỏi nghi ngờ cô nàng đang mang bầu. 

Đây không phải lần đầu Miley vướng phải "nghi vấn" này. Dịp lễ Tạ Ơn năm 2017 đồng thời cũng là sinh nhật Miley, cô chia sẻ bức hình mặc áo suông với vùng bụng nhô ra thấy rõ. Tiếp tục, đến tháng 3 năm nay Miley lại gây bất ngờ khi khoe vòng 1 căng đầy sexy trong bộ hình của tạp chí Vogue. 

2 tháng trước, hôn phu của Miley là Liam Hemsworth tiết lộ cả hai "đã sẵn sàng nếu cô ấy mang thai". 

Chú thích ảnh
Miley Cyrus lộ bụng to, nghi vấn mang bầu hồi tháng 11/2017

Song xem ra các fan của Miley và cặp đôi này sẽ phải chờ đợi thêm rồi. Vì theo tiết lộ của Hollywood Life, Miley chỉ là đi mua sắm đồ sơ sinh cùng bạn. Và nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ cũng khẳng định cô không hề mang bầu. 

"Bụng cô nàng chưa bao giờ phẳng hơn. Cô đang rất ổn và không muốn xao nhãng vào chuyện gia đình", nguồn tin này cho biết. Nhưng chia sẻ này lại có phần đi ngược thực tế khi Miley đã "biến mất" thời gian dài cùng tài khoản Instagram bị xoá sạch. 

Tất nhiên sự biến mất này có lý do. "Mile và Liam đang dành thời gian tại ngôi nhà cô mới mua năm ngoái ở Tennessee. Ngôi nhà lộng lẫy với 5 phòng ngủ chỉ cách Franklin nơi cô ấy lớn lên có vài dặm". 

Chú thích ảnh
Miley Cyrus đi mua đồ sơ sinh, tuy nhiên cô không hề mang thai

Người bạn của Miley tiết lộ thêm công việc chính mà giọng ca Malibu đang làm gần đây là "trang trí lại nhà và dần biến nó thành mái ấm mơ ước". Miley Cyrus trước nay vốn khá kiệm lời về chuyện gia đình, song theo nguồn tin này cô mong muốn được nuôi con tại chính quê nhà Tennesse. 

Như vậy, Miley Cyrus và Liam Hemsworth dù chưa có "tin vui" nhưng đã sẵn sàng mọi thứ cho một gia đình nhỏ trong tương lai gần.

Chú thích ảnh

"Cô ấy rất mong được làm mẹ, và hẳn cô ấy sẽ là người mẹ tốt. Một cô nàng tốt bụng, ngọt ngào và yêu trẻ con", người bạn của Miley kết luận. 

Miley Cyrus chia sẻ khoảnh khắc 'lầy lội' hiếm hoi với hôn phu Liam Hemsworth

Miley Cyrus chia sẻ khoảnh khắc 'lầy lội' hiếm hoi với hôn phu Liam Hemsworth

Miley Cyrus hiếm khi chia sẻ hình ảnh với hôn phu Liam Hemsworth. Bởi vậy fan được dịp "phát sốt" trước đoạn video "lầy lội" nữ ca sĩ vừa chia sẻ trên trang cá nhân. 

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm