Milan thời quá độ: Maldini ra đi hay ở lại?

16/04/2020 11:10 GMT+7 | Champions League

(Thethaovanhoa.vn) - Paolo Maldini đã bình phục sau thời gian điều trị nhiễm Covid-19 và trở lại làm việc ở Milan, nhưng tương lai của ông vẫn là dấu hỏi cho tới lúc này.

Tin bóng đá MU 16/4: Chi 70 triệu bảng cho Coutinho. Pogba ra đi vì Sir Alex

Tin bóng đá MU 16/4: Chi 70 triệu bảng cho Coutinho. Pogba ra đi vì Sir Alex

MU phải chi 70 triệu bảng để có Coutinho; Butt gọi Greenwood là tài năng trẻ hay nhất từng thấy ở MU; Pogba ra đi vì Sir Alex... là những tin chính trong bản tin bóng đá MU hôm nay.

Maldini đã nói rõ quan điểm cũng như mong muốn của mình. Ông muốn ở lại Milan nhưng với điều kiện ông phải được tham gia vào các quyết định chuyển nhượng và bổ nhiệm HLV trưởng của CLB, vai trò của ông phải được tôn trọng.

Như thế cũng có nghĩa nếu đòi hỏi của ông không được đáp ứng thì ông ra sẽ đi. Rất rõ ràng. Các Milanisti đương nhiên ủng hộ Maldini ở lại. Các ông chủ người Mỹ thuộc quỹ đầu tư Elliott cũng không chỉ trích hay tuyên bố Maldini phải ra đi. CEO Ivan Gazidis cũng không công kích Maldini.

Mặc dù vậy đến giờ tương lai của ông vẫn là dấu hỏi. Maldini là GĐKT của Milan và với tư cách một GĐKT, những gì ông đòi hỏi ở trên là tất yếu. Đơn giản, Maldini chỉ muốn ông là GĐKT đúng nghĩa, nắm quyền thực sự chứ không chỉ là chức danh hình thức.

bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay, Serie A, bóng đá Ý, AC Milan, Milan, Maldini
Maldini sẽ chỉ ở lại Milan nếu vai trò và ảnh hưởng về chuyên môn của mình được tôn trọng

Nhưng khi chuyện Maldini ra đi hay ở lại còn chưa chính thức được xác định thì người ta đã thấy hai bên bất đồng. Gazidis được cho là đã chọn ông Ralf Rangnick làm HLV trưởng của Milan mùa tới. Hai bên đã đạt thỏa thuận. Trong khi đó, Maldini nói thẳng với truyền thông Italy rằng Ralf Rangnick không phù hợp với Milan.

Như thế cũng có thể thấy mâu thuẫn đang tồn tại giữa Maldini và Ivan Gazidis và chưa biết mọi chuyện đi đến đâu. Nếu các ông chủ người Mỹ thuộc quỹ Eliott và Gazidis vẫn phớt lờ ý kiến của Maldini, chọn Rangnick dẫn dắt Milan, hậu vệ huyền thoại của Rossoneri có thể coi là chắc chắn ra đi.

Sắp tới có thể sẽ có một cuộc gặp trực tiếp giữa Maldini với các ông chủ Milan cùng CEO Gazidis để làm rõ mọi vấn đề và sau cuộc gặp ấy, người ta sẽ rõ Maldini ra đi hay ở lại.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm