Milan nhắm Arsene Wenger làm HLV thay Ancelotti mùa tới

09/09/2008 19:05 GMT+7 | Hành tinh bóng đá

(TT&VH Online) - AC Milan khởi đầu mùa giải này ở Serie A rất tệ với thất bại 1-2 ngay trên sân nhà trước Bologna và các nguồn tin ở Italia cho thấy đây có thể là mùa giải cuối cùng mà Carlo Ancelotti còn tại vị trên ghế HLV đội bóng áo Đỏ Đen.
 
Wenger là HLV trong tầm ngắm của lãnh đạo Milan
 
Theo tờ "Il Giorno", Milan đang mở cuộc tìm kiếm các ứng viên thay thế Ancelotti dẫn dắt "Rossoneri" mùa tới và Arsene Wenger là cái tên mới nhất được đưa vào danh sách rút gọn của ban lãnh đạo Milan. Trước đó, hai cựu ngôi sao Milan là Van Basten và Rijkaard cũng được nhắc đến như là những ứng viên thay thế Ancelotti.
 
Milan đang muốn chuyển hóa thành một đội bóng trẻ trung hơn với những cách tiếp cận mới mẻ hơn và Arsene Wenger có thể mang đến lời giải cho bài toán HLV của họ. Đội bóng Italia có quan hệ rất tốt với Arsenal. Điều đó được thể hiện qua các vụ chuyển nhượng của 2 "pháo thủ" là Flamini và Senderos (mượn) đến sân San Siro trong mùa Hè này.
 
Đó là cơ sở để tin rằng Milan sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để mời Arsene Wenger về sân San Siro. Thời gian cầm quân của Ancelotti ở sân San Siro có lẽ không còn nhiều sau những thất bại của đội bóng Italia ở Champions League và Serie A.
 
HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm