Mike Tyson đến Việt Nam đóng 'anh hùng giải cứu mỹ nhân'

06/07/2016 06:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa "gặp" khán giả Việt ở Diệp Vấn 3 - Ip Man 3 trong vai một ông chủ quyền anh xã hội đen, ngày mai (7/7), Mike Tyson sẽ có mặt ở TP.HCM theo lời mời của nhà sản xuất - diễn viên Trần Bảo Sơn để vào vai một người hùng giải cứu các cô gái.

Theo thông tin mới nhất từ phía đơn vị sản xuất Girls 2 – Những cô gái và gangster, võ sĩ quyền anh huyền thoại Mike Tyson sẽ vào vai Dragon - người giải cứu các cô gái khỏi trùm gangster do Trần Bảo Sơn thủ diễn. 

Mike Tyson trong "IP Man" - "Diệp Vấn 3"

Mike Tyson là một cựu võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ. Ông giữ chức vô địch quyền anh hạng nặng thế giới không có đối thủ và giữ kỷ lục là võ sĩ quyền Anh trẻ tuổi nhất giành chiến thắng ở mức hạng nặng tại các giải WBC, WBA và IBF khi mới 20 năm, 4 tháng và 22 ngày tuổi. 

Năm 1987, Tyson đạt thêm danh hiệu WBA và IBF sau khi đánh bại James Smith và Tony Tucker. Điều này khiến ông trở thành võ sĩ quyền anh hạng nặng đầu tiên tham gia liên tiếp sở hữu các giải WBA, WBC và IBF, và là võ sỹ quyền anh hạng nặng duy nhất giành được chúng.

Trong năm 2009, Tyson đóng phim Hangover, và phần tiếp theo là Hangover 2. Năm 2015, ông tham gia bộ phim Ip Man 3 và đóng vai một ông chủ quyền anh trong giới xã hội đen. Bộ phim đã "gây sốt" ở Việt Nam bởi sự "tái xuất" của nam tài tử được mến mộ Chân Tử Đan.

Girls (2014) do đạo diễn người Hong Kong Hoàng Chân Chân dàn dựng

Girls 2 – Những cô gái và gangster là bộ phim hành động – tâm lý – hài hước độc đáo xoay quanh câu chuyện về tình yêu và thù hận. Tất cả bối cảnh phim sẽ được quay tại Việt Nam. Nhà sản xuất tiết lộ, đây sẽ là dự án với những bối cảnh đẹp nhất và độc đáo nhất từ trước đến nay. 

Phim được dàn dựng bởi nữ đạo diễn người Hong Kong, Hoàng Chân Chân và được sản xuất bởi diễn viên Trần Bảo Sơn. Anh cũng sẽ thủ vai nam chính trong phim cùng dàn diễn viên Hoa ngữ: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ...

Hoàng Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm