Mike Tyson đánh người ngồi cùng trên máy bay

22/04/2022 08:20 GMT+7 | Thế giới Sao

Mike Tyson mới đây đã phải làm việc với cảnh sát vì đấm liên tục vào mặt của một người đàn ông ngồi cạnh trong chuyến bay từ San Francisco tới Florida hôm 20/4.

 

Ronaldo trở về nhà với con gái mới sinh

Ronaldo trở về nhà với con gái mới sinh

Cristiano Ronaldo và vợ Georgina Rodriguez đã xuất viện và trở về nhà cùng cô con gái mới sinh vào hôm thứ 21/4

 

Hôm 20/4, Mike Tyson có chuyến bay từ San Francisco tới Florida. Tuy nhiên, sự việc ngoài ý muốn đã xảy ra. Theo chia sẻ của Mike Tyson, ông đã bị quấy rầy bởi người ngồi cạnh. Sau khi không giữ được bình tĩnh, Mike Tyson đã đấm liên tục vào mặt người đàn ông này tới nỗi anh bị chảy máu ở vùng trán.

Người đàn ông bị đấm liên tục đã báo cảnh sát sau đó. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn không biết liệu Mike Tyson có bị điều tra hay chịu trách nhiệm gì không. Cảnh sát cho biết, bản thân người đàn ông bị đánh cũng chỉ "cung cấp thông tin tối thiểu và từ chối hợp tác với đơn vị chức năng"

"Thật không may, ông Tyson đã gặp sự cố trên chuyến bay với một hành khách hung hãn liên tục quấy rầy và ném chai nước vào ông khi ông đang ngồi trên ghế của mình", đại diện của Tyson chia sẻ với tờ Daily Mail qua email.

 

Chú thích ảnh
Người đàn ông bị Tyson đấm liên tục vào mặt

Theo một số nguồn tin của Daily Mail cho biết, người đàn ông bị đấm kia ban đầu đã rất hào hứng và thân thiện khi gặp Mike Tyson trên máy bay. Tuy nhiên, sự thân thiện nhanh chóng trở thành nỗi phiền toái khi anh liên tục bắt chuyện với Mike Tyson. Tay đấm người Mỹ đã giữ im lặng trong một khoảng thời gian trước khi sự cố đáng tiếc kia xảy ra.

Cũng theo một nhân chứng khác chia sẻ với tờ Daily Mail, Mike Tyson khi lên máy bay đã có dấu hiệu hút cần sa. Người này nhìn thấy Mike Tyson hút thuốc trước khi lên máy bay và sau đó, mắt của Mike Tyson đỏ rực.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm