Miễn phí vé vào cửa ở trận Siêu Cúp QG 2017

07/02/2018 21:38 GMT+7 | V-League

Siêu Cúp bóng đá quốc gia là trận đấu giữa đội vô địch quốc gia và đội đoạt Cúp Quốc gia hằng năm, được tổ chức theo sáng kiến của báo Tiền Phong, được báo Tiền Phong phối hợp với VFF và sau đó là cả VPF tổ chức và được đưa vào hệ thống thi đấu bóng đá quốc gia. Trận Siêu Cúp bóng đá quốc gia đầu tiên được tổ chức năm 1999.

Siêu Cúp bóng đá quốc gia  – Cúp THACO năm 2017 là trận đấu giữa 2 đội vô địch quốc gia - CLB bóng đá Quảng Nam và đội vô địch Cúp Quốc gia - CLB bóng đá SLNA, được tổ chức vào 16h00 chiều thứ Bảy, ngày 24/2/2018 trên sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội).

Trận đấu này có sự góp mặt của những cầu thủ U23 Việt Nam vừa thi đấu rất thành công tại Thường Châu (Trung Quốc), với ngôi vị á quân giải U23 châu Á là Xuân Mạnh và Văn Đức trong màu áo SLNA. Ở phía bên kia, dù không có cầu thủ nào trong thành phần U23 Việt Nam song đội hình Quảng Nam lại sở hữu Quả bóng vàng Việt Nam 2017 Đinh Thanh Trung.

Phan Văn Đức về nhà, 'bị' hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm

Phan Văn Đức về nhà, 'bị' hàng loạt fan nữ bao vây, ôm hôn say đắm

Sau khi trở về từ VCK U23 châu Á, Phan Văn Đức đã 'bị' hàng loạt fan nữ vây quanh tại nhà riêng và có những hành động thân mật... quá đà. 

Trận đấu dự kiến được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và BTC thông báo sẽ mở cửa tự do cho khán giả vào sân theo dõi.

Theo điều lệ, 2 đội thi đấu trong 90 phút, nếu hòa sẽ đá luân lưu 11m để xác định đội đoạt Siêu Cúp mà không đấu hiệp phụ. Đội vô địch được nhận Cúp và giải thưởng 300 triệu đồng, đội còn lại nhận 200 triệu đồng. Giải thưởng cho cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên là 10 triệu đồng và Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu được 10 triệu đồng.

MM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm