Miễn phí 8 phim Việt nhân dịp khai trương phòng chiếu mới

23/01/2017 21:51 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay (23/1), Trung tâm Chiếu phim Quốc gia đã chính thức khai trương 4 phòng chiếu mới rất hiện đại và thông báo chương trình chiêu đãi khán giả miễn phí phim Việt.

Với 4 phòng chiếu mới, hiện nay Trung trâm có tổng cộng có 13 phòng, với gần 2500 chỗ ngồi, hiện đang là cụm rạp có số phòng chiếu và số ghế nhiều nhất cả nước.


Khai trương 4 phòng chiếu mới vào 17h chiều nay

Ông Nguyễn Danh Dương, Giám đốc Trung tâm cho biết: "Chúng tôi đã đầu tư những thiết bị hiện đại nhất, hệ thống máy chiếu, âm thanh, ghế ngồi sẽ đáp ứng được nhu cầu của khán giả, khiến khán giả cảm thấy tự hào rạp của Việt Nam không thua kém rạp của nhiều nước trên thế giới".


Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Vương Duy Biên chúc mừng Trung tâm Chiếu phim Quốc gia

Giá vé áp dụng cho phòng chiếu mới và phòng chiếu cũ là bằng nhau. Nhân dịp khai trương Trung tâm sẽ chiếu miễn phí 8 phim Việt: Sứ Mệnh Trái Tim, Vệ Sỹ Sài Gòn, Cô Hầu Gái, Gái Già Lắm Chiêu, Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Nắng, Vợ Ơi Em Ở Đâu, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa từ 23/1 - 27/1. Vé đã phát miễn phí từ 21/1, vào lúc 9h đến 20h tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia. Ngoài ra còn có chương trình mua 1 vé tặng 1 vé sẽ bán vé tại từ 21/1.


Không gian phòng chiếu mới hiện đại

Năm 2017 Trung tâm vẫn không thay đổi giá vé, trung bình vé phim 2D thấp nhất 40 ngàn đồng, cao nhất là 85 ngàn đồng; phim 3D thấp nhất 60 ngàn đồng, cao nhất là 130 ngàn đồng.

Ngọc Diệp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm