Midu chính thức lên tiếng trước nghi vấn mang bầu vì vòng 2 lùm lùm

12/03/2023 08:57 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Người hâm mộ mới đây nghi ngờ nữ diễn viên Midu đang có thai vì vòng 2 khác lạ, tuy nhiên cô đã lên tiếng đính chính. 

Midu vướng tin đồn đang mang thai vì mới đây đã chia sẻ đoạn video ghi lại khoảnh khắc xuất hiện cùng với Lê Dương Bảo Lâm, Phú Thịnh… trong một cảnh quay. Midu là tâm điểm của sự chú ý khi lộ diện với vòng 2 khác lạ.

Tuy nhiên, vào sáng 11/3, người đẹp 8x đã thẳng thắn đáp trả thông tin này. Khi netizen để lại bình luận nghi ngờ: "Cái bụng là lạ nha", Midu đã phủ nhận chuyện mang thai, tiết lộ do mặc nhiều lớp quần áo. "Combo váy xếp ly phồng vài lớp và quần short ngắn bên trong đó các bạn. Lúc này đang quay phim mà bầu bì nỗi gì. Mình có thể bớt bầu được không ạ", nữ diễn viên chia sẻ. Kèm theo đó, Midu còn đính kèm video zoom cận nhan sắc và vòng 2 của mình nhằm đưa ra bằng chứng phủ nhận thông tin.

Midu chính thức lên tiếng trước nghi vấn mang bầu vì vòng 2 lùm lùm - Ảnh 1.

Người hâm mộ mới đây rộ nghi vấn Midu đang mang thai vì vòng 2 khác lạ

Midu chính thức lên tiếng trước nghi vấn mang bầu vì vòng 2 lùm lùm - Ảnh 2.

Tuy nhiên nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận thông tin mang thai và tiết lộ là do trang phục

Midu chính thức lên tiếng trước nghi vấn mang bầu vì vòng 2 lùm lùm - Ảnh 3.

Midu còn đính kèm video zoom cận vào vòng 2 của bản thân nhằm bác bỏ tin đồn

Ở tuổi 33, Midu được biết đến là nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn của làng giải trí Việt. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật thành công, Midu còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì khối tài sản khổng lồ. Không chỉ hoạt động nghệ thuật, người đẹp 8x còn là giảng viên của một trường đại học. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn đang độc thân. Cô cho biết mong tìm được bạn trai hoạt bát, hài hước, không đặt tiêu chí phải thành đạt vì bản thân thích độc lập về kinh tế.

Tháng 10/2022, Midu từng thẳng thắn lên tiếng khi dính nghi vấn mang bầu vì diện trang phục rộng. Cô bày tỏ sự bức xúc vì những tin đồn vô căn cứ, gây ảnh hưởng tới danh dự bản thân. "Mọi người đồn người ta có bầu dù không một bằng chứng hay lý lẽ thì đó là lời đồn vô cùng ác ý vì nó ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác. Huống chi mình còn đang đi dạy ở trường, lời đồn vô căn cứ đó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của mình với các sinh viên và phụ huynh. Chưa kể ảnh hưởng đến rất nhiều hợp đồng và công việc nghệ thuật của mình nữa. Mình hy vọng mọi người sẽ hiểu cho mình, đừng tiếp tay cho những lời đồn độc hại ảnh hưởng và tổn thương danh dự người khác, vì đó chính là bạo lực ngôn từ", Midu bức xúc. 

Midu chính thức lên tiếng trước nghi vấn mang bầu vì vòng 2 lùm lùm - Ảnh 4.

Diễn viên 8x từng bày tỏ bức xúc trước tin đồn mang thai vào tháng 10/2022

Midu chính thức lên tiếng trước nghi vấn mang bầu vì vòng 2 lùm lùm - Ảnh 5.

Midu có sự nghiệp thành công, đáng mơ ước ở tuổi 33. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn đang độc thân

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm