Michael Essien của Milan bác bỏ tin đồn bị nhiễm virus Ebola

13/10/2014 15:45 GMT+7 | AC Milan

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền vệ Chelsea và Real Madrid Michael Essien vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn anh nhiễm virus Ebola.

Ngôi sao người Ghana, hiện khoác áo AC Milan, đã bị gạt khỏi danh sách tuyển Ghana trong trận vòng loại CAN 2015 hòa 1-1 với Guinea. Sau đó trên Twitter xuất hiện tin đồn Essien nhiễm virus Ebola. Để tránh tin đồn lan truyền, lập tức Essien đã lên tiếng bác bỏ và khẳng định anh đã sẵn sàng thi đấu cho Milan.Michael Essien phủ nhận nhiễm virus Ebola trên Instagram.

"Tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Tin đồn tôi nhiễm virus Ebola trên Twitter hoàn toàn nhảm nhí. Tôi rất khỏe và sẽ tập luyện bình thường vào ngày mai. Virus Ebola là bệnh dịch nguy hiểm và người ta không nên đùa giỡn với những chuyện như thế này. Ai viết bài này là rất thiếu chuyên nghiệp và không nhạy cảm, Essien lên tiếng trên Instagram".

Sau đó tiền vệ người Ghana tiếp tục lên tiếng trên Twitter: Các nạn nhân của dịch Ebola xứng đáng được đối xử tốt hơn và chúng ta hãy hướng về họ, cầu nguyện cho họ và gia đình gặp những điều tốt lành.


Anh khẳng định sẵn sàng thi đấu cho Milan.

AC Milan cũng nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn Essien nhiễm virus chết người nói trên: "Chúng tôi khẳng định đó là những tin đồn vô căn cứ. Không có bất kỳ thành viên nào của Milan nhiễm virus Ebola". 

HT

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm