Michael Bay có thể sẽ không ngồi ghế đạo diễn 'Transformers' phần 5

13/08/2014 14:24 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) – Trong cuộc phỏng vấn với tờ USA Today, đạo diễn lừng danh Hollywood Michael Bay đã tiết lộ thông tin bất ngờ về kế hoạch sản xuất siêu phẩm điện ảnh Transformers (Rô-bốt đại chiến) phần 5, gồm khả năng ông không ngồi ghế đạo diễn nữa.

Sau thành công với quả bom tấn Transformers 4, nhà làm phim 49 tuổi người Mỹ nói rằng khả năng ông ra đi và để lại vị trí chỉ đạo diễn xuất cho một đạo diễn khác là rất cao. Michael Bay cho hay ông sẽ bắt tay vào những dự án phim mới của riêng mình.

Đạo diễn lừng danh Hollywood Michael Bay.

“Sẽ có một hướng đi mới trong các bộ phim tôi muốn làm tiếp đây. Tôi có rất nhiều chuyện để kể và nó sẽ phải phô diễn một sức mạnh mới”. Michael tiết lộ bản thân đang nghiên cứu một dự án truyền hình, bên cạnh một bộ phim tài liệu về nạn săn trộm voi.

Nhà làm phim lừng danh của Hollywood cũng nói rằng thực tế, ông đã từng cân nhắc rất nhiều về việc từ bỏ vị trí đạo diễn loạt phim Transformers, đặc biệt là trước khi thực hiện siêu phẩm mới nhất Transformers: Age of Extinction (Kỷ nguyên hủy diệt) đã ra mắt trong năm nay. 

“Thật khó tưởng tượng” nếu một bộ phim "Transformers" không có Michael Bay.

Dù dự án sản xuất Transformers 5 đã chính thức được công bố, sự góp mặt của Michael Bay hiện vẫn còn là câu hỏi lớn. The Verge nhận định, thành công kéo dài nhiều năm qua của hãng Paramount với loạt phim về rô-bốt khổng lồ có công lao to lớn của Michael Bay. Vì vậy, thật khó tưởng tượng nếu một bộ phim Transformers mới không có sự hiện diện của ông.

Dương Trần
Theo The Verge

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm