Messi: 'Tôi mệt mỏi khi trở thành vấn đề của mọi thứ ở CLB'

19/11/2020 23:00 GMT+7 | Barcelona

Mới đây, Lionel Messi đã lên tiếng đáp trả sau khi hứng chịu nhiều chỉ trích trong thời gian vừa qua về trường hợp của Antoine Griezmann.

Man City gia hạn hợp đồng với Pep Guardiola, chờ mua Messi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

Man City gia hạn hợp đồng với Pep Guardiola, chờ mua Messi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông

HLV Pep Guardiola đã cam kết tương lai lâu dài của ông với Man City bằng cách gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad.

 

Trong thời gian qua, Lionel Messi bị coi là nguyên nhân khiến Antoine Griezmann thi đấu không thành công ở Camp Nou. Eric Olhats, người đại diện cũ của Antoine Griezmann và thậm chí cả chú của cầu thủ người Pháp, Emmanuel Lopes đã chỉ trích Messi. Đặc biệt, Emmanuel Lopes coi Messi là nguồn gốc của mọi vấn đề ở CLB.

Messi và Barcelona có mối quan hệ căng thẳng trong năm nay. Ngôi sao người Argentina đã đòi rời CLB sau khi Barcelona kết thúc mùa giải trước mà không giành được danh hiệu nào và còn thua 2-8 trước Bayern Munich tại Champions League.

Lionel Messi đã lên tiếng chỉ trích Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu sau khi anh bị ngăn cản rời Camp Nou trong mùa Hè này. Gần đây, ông Bartomeu và ban giám đốc của Barcelona đã từ chức.

Messi, Barcelona, Messi vs Griezmann, Messi mệt mỏi, Messi đáp trả chỉ trích, Lionel Messi, Leo Messi, Barca, Messi đòi ra đi, Messi ở lại, Bartomeu, chuyển nhượng Barca
Lionel Messi bị coi là nguyên nhân khiến Antoine Griezmann thi đấu không thành công ở Camp Nou

Ngoài ra, Messi còn bị cho là nguyên nhân khiến Antoine Griezmann thi đấu không thành công ở Camp Nou, kể từ khi cầu thủ người Pháp chuyển tới Barcelona vào Hè 2019. Rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực Griezmann và hướng mũi dùi vào Messi.

Chú của Griezmann, Emmanuel Lopes phát biểu trên chương trình El Chiringuito (Tây Ban Nha): “Griezmann tin rằng nó sẽ không thể thành công ở Barcelona trong 6 tháng đầu. Nhưng tôi không ngờ là chuyện đó kéo dài cả năm. Tuy nhiên tôi biết điều gì đã xảy ra ở nội bộ Barcelona và chuyện này có liên quan tới Messi”.

“Về cơ bản, Messi không làm việc chăm chỉ ở Barcelona và các buổi tập được thiết kế làm hài lòng một số người. Nó chỉ ổn đối với nhưng kẻ lười nhác trên sân tập”.

Messi, Lionel Messi, Barcelona, bóng đá, Antoine Griezmann, Griezmann, barcelona, barca, lịch thi đấu
Messi đã trở lại Barcelona

Sau khi trở về từ tuyển quốc gia, Messi đã đưa ra phát biểu trước báo giới tại sân bay Barcelona. Ngôi sao người Argentina thậm chí đã phải làm việc với 1 thanh tra thuế sau khi vừa trở lại Tây Ban Nha. “Tôi mệt mỏi khi trở thành vấn đề của mọi thứ ở CLB”, Messi đưa ra tuyên bố.

“Tôi đặt chân tới đây sau chuyến bay kéo dài 15 tiếng. Ấy vậy mà tôi đã gặp ngay 1 nhân viên thuế vụ. Thật là nực cười”, Messi nói tiếp.

Trước đó, người đại diện cũ của Griezmann, Olhats chỉ trích “thái độ đáng trách” của Messi đối với tiền đạo người Pháp: “Griezmann gia nhập một CLB đang gặp khó khăn và ở đó Messi bao trùm lên tất cả. Anh ta vừa là vua, vừa là hoàng đế và anh ta không nhìn Antoine bằng đôi mắt thiện chí”.

Messi, Barcelona, Messi vs Griezmann, Messi mệt mỏi, Messi đáp trả chỉ trích, Lionel Messi, Leo Messi, Barca, Messi đòi ra đi, Messi ở lại, Bartomeu, chuyển nhượng Barca
Messi tỏ ra mệt mỏi

 

 

“Thái độ của Messi là đáng trách. Anh ta khiến Griezmann cảm thấy không thoải mái. Lúc nào tôi cũng thấy Griezmann bảo không hề hấn gì với Messi nhưng có phải vậy đâu”.

“Tôi nghĩ Messi bảo muốn rời Barca Hè này là để xem anh ta có còn được coi là cầu thủ quyết định chuyện ai đến và ai rời Barca không thôi. Nhưng cuối cùng Messi đã ở lại. Đấy là Messi. Tốt trên sân đấu và tệ ở ngoài sân”.

Griezmann chưa tỏ ra đáng đồng tiền bát gạo từ khi anh đến Camp Nou nhưng Olhats cho rằng thân chủ cũ của ông không có lỗi.

“Không phải Griezmann có vấn đề mà Barca có vấn đề. Mùa trước khi Antoine mới đến, Messi không nói chuyện, không chuyền bóng cho anh ta. Chuyện đó ai cũng thấy. Rồi Chủ tịch Bartomeu từ chức, Barca thảm bại 2-8 trước Bayern Munich và thay HLV 3 lần. Griezmann gặp nhiều chuyện không thuận lợi ở Camp Nou từ khi anh ta đến đây”.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm