Messi ở khách sạn 5 sao xa xỉ bậc nhất Paris

12/08/2021 10:26 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi kí hợp đồng 2 năm với PSG, Messi cùng vợ và 3 con đã chuyển đến ở tại một khách sạn 5 sao vào loại cao cấp nhất ở Paris, có giá thuê phòng 17.000 bảng/đêm.

TIẾT LỘ: Mbappe không muốn thi đấu cùng Messi

TIẾT LỘ: Mbappe không muốn thi đấu cùng Messi

Bất chấp sự có mặt của Lionel Messi, Kylian Mbappe vẫn muốn rời PSG Hè này để tới Real Madrid. Thậm chí, có người tin rằng chính vì Messi tới Paris mà Mbappe muốn ra đi.

Khách sạn mà gia đình Messi đang lưu trú có bể bơi, phòng chiếu phim riêng và có tới 6 phòng ăn. Đây là khách sạn Neymar được cho là từng ở trước khi ngôi sao người Brazil tìm được nơi lưu trú dài hạn ở Paris với giá 700 bảng/đêm.

Khách sạn xa xỉ mà Messi và gia đình đang ở nằm trên đại lộ Hoche ở trung tâm Paris, cách không xa Khải Hoàn Môn nổi tiếng cũng như ở rất gần nơi tổ chức các sự kiện văn hóa và nghệ thuật của Pháp.

Chú thích ảnh
Messi ở khách sạn 5 sao sang trọng ở Paris

Khách sạn Le Royal Monceau này có tầm nhìn bao quát thành phố Paris tuyệt đẹp và cũng là nơi các nhân vật lịch sử nổi tiếng như Winston Churchill, Walt Disney và Robert De Niro từng lưu trú.

Khách sạn này khai trương năm 1928 trước khi được nhà thiết kế Philippe Starck cải tạo năm 2010.

Messi thuê phòng khách sạn với giá 17.000 bảng/đêm nhưng con số này không hề lớn so với số tiền lương lên tới 27 triệu bảng/mùa anh bỏ túi theo hợp đồng kí với PSG.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm