Messi làm gì trong lần đầu có mặt ở đại bản doanh Barca sau tuyên bố ở lại?

08/09/2020 15:19 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Lionel Messi đã có buổi tập đầu tiên cùng Barca sau khi tuyên bố sẽ ở lại cho đến hết mùa giải 2020/2021.

Bóng đá hôm nay 8/9: MU được mời mua Bale. Mbappe dương tính với Covid-19

Bóng đá hôm nay 8/9: MU được mời mua Bale. Mbappe dương tính với Covid-19

MU được mời ký hợp đồng với Bale. Mbappe dương tính với Covid-19. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

 

Lionel Messi từng muốn rời khỏi Barca và đã gửi fax yêu cầu được ra đi hồi tháng trước. Tuy nhiên, do không thể chiến thắng trong cuộc tranh chấp hợp đồng, cầu thủ từng giành 6 Quả bóng Vàng đã quyết định ở lại sân Camp Nou cho đến hết mùa giải năm sau.

Giờ đây, Messi sẽ được ban huấn luyện Barca đưa trở lại vào kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải tới. Anh đã trải qua một loạt các bài tập tại khu liên hợp thể thao của Barca vào thứ Hai vừa qua.

Chú thích ảnh

 

Chú thích ảnh
Messi tập luyện một mình sau trong buổi tập đầu tiên ở Barca

Do bỏ qua buổi kiểm tra y tế tuần trước, Messi đang phải tập luyện một mình vì những quy định cách ly phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, anh cũng đã bỏ một buổi tập cùng các đồng đội khi cố gắng tìm đường rời khỏi Barca.

Một đoạn video quay lại buổi tập của Messi

Trong buổi phỏng vấn với Goal tuần trước, Messi đã lên tiếng xác nhận sẽ ở lại Barca dù trước đó đã có ý định ra đi. Tuy nhiên, việc chủ tịch Bartomeu không giữ lời đã khiến cánh cửa rời sân Camp Nou của Messi bị khép lại.

“Tôi đã nói với CLB, bao gồm cả chủ tịch Josep Maria Bartomeu rằng tôi muốn ra đi. Tôi đã nói với ông ấy điều đó cả năm rồi. Tôi tin rằng đã đến lúc phải bước tiếp”.

“Tôi tin rằng CLB cần thêm những cầu thủ trẻ, những cầu thủ mới và tôi nghĩ rằng thời gian của tôi ở Barca đã hết. Tôi cảm thấy rất tiếc vì tôi luôn nói rằng tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở đây”.

“Đó là một năm rất khó khăn, tôi đã phải chịu đựng rất nhiều trên sân tập, trong các trận đấu và trong phòng thay đồ. Mọi thứ trở nên rất khó khăn đối với tôi và đã đến lúc tôi cân nhắc tìm kiếm những tham vọng mới”.

“Quyết định này không đến vì trận thua ở Champions League trước Bayern. Tôi đã suy nghĩ về nó trong một thời gian dài”.

“Tôi đã nói với ngài chủ tịch và ông ấy luôn nói rằng tôi có quyền quyết định đi hay ở vào cuối mỗi mùa giải. Cuối cùng, ông ấy đã không giữ lời”.

Trung Phạm
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm