'Messi không đáng sợ bằng Ronaldo hay... Benzema'

10/10/2016 16:25 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

(Thethaovanhoa.vn)- Hậu vệ Kostas Manolas của AS Roma không đánh giá cao Lionel Messi trong số những tiền đạo anh từng phải đối mặt trong sự nghiệp của mình.

Trong cuộc phỏng vấn được đăng tải trên trang web của AS Roma, hậu vệ Kostas Manolas đã chia sẻ về những tiền đạo mà anh ngại đối đầu nhất trong sự nghiệp của mình. Điều bất ngờ ở chỗ Kostas Manolas chỉ xếp Messi đứng thứ 5 trong danh sách mà anh đưa ra, sau Zlatan Ibrahimovic, Luis Suarez, Karim Benzema và Cristiano Ronaldo.

"Messi không phải là tiền đạo cắm, vì thế tôi không trực tiếp đối mặt với cậu ấy. Do đó, tôi chỉ đánh giá Messi xếp thứ 5 trong danh sách này", Manolas giải thích. "Tuy nhiên phải thừa nhận cậu ấy đi bóng qua đối phương giống như những chai ném bowling. Trước khung thành, cậu ấy luôn biết phải làm gì, khi nào thì sút hoặc khi nào chuyền cho đồng đội. Cậu ấy luôn tìm ra cách tốt nhất". 


Bảng xếp hạng các tiền đạo theo quan điểm của Kostas Manolas

Nói về 4 cầu thủ tốt hơn Messi, Kostas Manolas cho biết: “Ibrahimovic sở hữu sức mạnh khủng khiếp. Bạn không thể nào theo kịp anh ấy trong suốt trận đấu bởi Ibra có thể lực vô hạn.

Tôi từng đối đầu Luis Suarez ở Champions League mùa giải 2015-16. Cậu ấy là mẫu cầu thủ luôn muốn ghi bàn và luôn nắm bắt được cơ hội làm bàn. Suarez vô cùng dữ dội và luôn tiềm ẩn sự nguy hiểm khi đứng trước khung thành đối phương.


Ibrahimovic được Manolas xếp đầu tiên trong danh sách

Karim Benzema cũng là đối thủ khó nhằn. Benzema là cầu thủ toàn diện, thể lực mạnh mẽ và kỹ thuật tốt. Khi thể lực đi cùng với chất lượng thì không dễ để các hậu vệ tìm ra phương án ngăn chặn anh ta.

Cristiano Ronaldo là một hiện tượng. Cậu ấy sở hữu mọi thứ, những đường đi bóng, cơ hội làm bàn và cả yếu tố thể lực. Trong trận đấu với Real Madrid mùa trước, Ronaldo đã ghi bàn trong cả 2 trận đấu gặp AS Roma ở cả sân nhà và sân khách".

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm