Messi họp báo chia tay Barca: Cộng đồng mạng ngậm ngùi, hụt hẫng

09/08/2021 08:55 GMT+7 | Barcelona

(Thethaovanhoa.vn) - 21 năm, 778 trận, 672 bàn thắng, vô số danh hiệu và kỷ lục. Cuối cùng, tất cả đã đóng lại. Messi chia tay Barca để lại cho các culé vô vàn tiếc nuối, buồn bã và hụt hẫng.

Toàn văn bài phát biểu chia tay Barcelona của Leo Messi

Toàn văn bài phát biểu chia tay Barcelona của Leo Messi

Lionel Messi đã không thể kìm được nước mắt trước khi phát biểu trong cuộc họp báo vào Chủ nhật, trong đó anh nói lời chia tay với Barcelona.

 

Siêu sao số 10 tổ chức họp báo thông báo về cuộc chia tay, về bối cảnh khiến anh và Barca phải đưa ra quyết định này, về tất cả những tình cảm của anh với CLB sau hơn 2 thập kỷ gắn bó mà không giấu nổi những giọt nước mắt ngắn dài.

Messi nghẹn ngào, xúc động khi phải đối mặt với giây phút mà anh cũng như các cules không bao giờ muốn thấy. Siêu sao 34 tuổi thừa nhận anh từng trải qua nhiều thời khắc khó khăn, nhiều nỗi buồn bã nhưng chia tay Barca là quyết định khó khăn nhất trong sự nghiệp anh phải đối mặt.

 

 

Chú thích ảnh
Messi xúc động trong cuộc họp báo chia tay Barca

Trong khi Messi không giấu được những giọt nước mắt buồn bã của ngày chia li thì rất nhiều CĐV Barca và những người yêu mến anh cũng không che giấu được tâm trạng bùi ngùi, hụt hẫng của họ khi chứng kiến cuộc họp báo của anh.

“Nỗi buồn và nước mắt ngày hôm nay của anh sẽ là thứ ám ảnh chúng tôi mãi sau này!!”, tài khoản Đào Xuân Giang viết. “Hết thật rồi”, tài khoản Hoàng Văn Hiếu chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn nhưng không giấu nổi cảm giác buồn bã. “Quá buồn”, tài khoản Quỳnh Trang thốt lên.

“Chúng tôi sẽ vẫn ở đây, chờ anh trở về”, tài khoản Nguyễn Quỳnh Hương như không muốn chấp nhận sự thật Messi đang rời xa Barca.

Messi, Leo Messi, Messi họp báo, Messi rời Barca, cộng đồng mạng, Messi chia tay Barca, họp báo của Messi, Barcelona, Barca, PSG, Messi đi đâu, Messi đến PSG, La Liga
Các fan Messi bên ngoài sân Camp Nou

“Mong rằng năm sau, hay 2 năm nữa anh sẽ quay trở lại. Về với Camp Nou”, tài khoản Phùng Trung Hiếu vẫn giữ cho mình ước vọng Messi tái hồi Barca.

“Ngày buồn, không nghĩ nó tới nhanh vậy” là dòng cảm xúc được tài khoản Lê Ngọc Trường chia sẻ. “Kết thúc một kỷ nguyên”, tài khoản Phạm Hiếu ngậm ngùi. “Messi không cần phải yêu cầu để ra đi như năm ngoái, anh ra đi như một người hùng. Ở đội bóng mới anh có thể giành thêm những chiếc cúp và danh hiệu".

Barca sẽ bắt đầu xây dựng dựa trên Pedri, De Jong và sẽ quay lại vinh quang sớm thôi. Đến một ngày Barca cũng không còn Messi nữa. Điều này là tốt cho tất cả”, tài khoản Trần Bảo Khánh viết.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm