Messi được cộng đồng mạng tung hô màn trình diễn siêu hạng ở trận 'Kinh điển'

24/04/2017 04:27 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanho.vn) – Lionel Messi đã đóng góp một cú đúp vào chiến thắng 3-2 của Barcelona trước Real Madrid. Sau trận đấu, anh đã được cộng đồng mạng tung hô lên tận mây xanh.

Lionel Messi là “mục tiêu” được các cầu thủ Real Madrid chăm sóc cẩn thận nhất ngay từ đầu trận. Dẫu vậy, siêu sao Argentina vẫn xuất sắc lập một cú đúp giúp Barcelona giành chiến thắng 3-2 ngay trên sân Bernabeu. Với hai bàn thắng có được trong trận đấu này, Messi đã có tổng cộng 500 bàn thắng cho Barcelona.


Real Madrid 2-3 Barcelona

Không chỉ để lại dấu ấn trong trận đấu bằng hai bàn thắng mà Messi trên hết còn làm cho các cầu thủ Real Madrid “sôi máu”.

Những cú đi bóng lắt léo của anh khiến hàng phòng ngự của Los Blancos chao đảo. Chính màn trình diễn ấn tượng như vậy, Messi đã được cộng đồng mạng tung hô lên tận mây xanh.


Messi đã thi đấu bằng cả trái tim của mình ngày hôm nay. Anh ấy đã cống hiến hết sức lực trên sân đấu. Hãy dành cho anh ấy một tràng pháo tay

Người đàn ông này đã có những di sản của riêng mình. Không ai có thể đạt tới đẳng cấp của anh ấy

Bố tôi kể cho tôi nghe về Maradonaa. Còn tôi sẽ kể về Messi cho những đứa trẻ của mình

Đừng chọc tức với sư tử


Ronaldo làm ơn hãy gọi cho tôi

Khi tôi có một ngày tồi tệ, Chúa đã gửi đứa con trai duy nhất sở hữu khả năng đá bóng là Messi xuống và đặt lên khuôn mặt tôi một nụ cười

Với chiến thắng này, Barcelona đã bằng 75 điểm với Real Madrid. Đội bóng Catalunya tạm thời xếp trên do hơn thành tích đối đầu (La Liga xét thành tích đối đầu trước hiệu số).

Tuy nhiên, đội bóng của HLV Zidane vẫn còn 1 trận chưa đấu. Vì thế, quyền tự quyết vẫn nằm trong tay của Real Madrid.

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm