Messi đối mặt rắc rối lớn ở PSG vì tham gia vào bài hát chế nhạo tuyển Pháp

26/03/2023 15:27 GMT+7 | Bóng đá Pháp

Lionel Messi và các đồng đội ở tuyển Argentina đã chế giễu Pháp bằng một bài hát trong lễ kỷ niệm chức vô địch World Cup tại quê nhà.

Messi tham gia vào bài hát chế nhạo tuyển Pháp

ĐT Argentina đã trở lại Nam Mỹ để thi đấu lần đầu tiên sau khi vô địch World Cup 2022. Họ đối đầu với Panama trong một trận giao hữu và đã giành chiến thắng dễ dàng với tỷ số 2-0.

Trận đấu này cũng mang đến cho Argentina cơ hội một lần nữa ăn mừng chức vô địch thế giới với người hâm mộ. Trong một video được lan truyền trên mạng xã hội, Lionel Messi và các đồng đội của anh đã hát một bài hát về đối thủ của họ trong trận chung kết – ĐT Pháp – với nhiều lời lẽ chế nhạo.

Messi đối mặt rắc rối lớn ở PSG vì tham gia vào bài hát chế nhạo tuyển Pháp - Ảnh 2.

Cầu thủ Argentina hát chế nhạo Pháp...

Messi đối mặt rắc rối lớn ở PSG vì tham gia vào bài hát chế nhạo tuyển Pháp - Ảnh 3.

...và Messi có tham gia

Trong bài hát của tuyển Argentina có câu: "Một phút mặc niệm cho nước Pháp, họ đã ch*t".

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Argentina chế nhạo đội tuyển Pháp. Sau chiến thắng trên đất Qatar, thủ môn Emi Martinez đã ra đề nghị tương tự khi yêu cầu các đồng dội dành một phút mặc niệm cho Kylian Mbappe.

Về phần Messi, anh có thể gặp rắc rối lớn khi trở về CLB từ kỳ triệu tập ĐTQG lần này. Messi đang thi đấu cho CLB PSG ở Pháp. Việc anh hòa chung không khí với những người đồng đội trong lễ kỷ niệm vừa qua có thể khiến các cầu thủ Pháp nóng mặt.

Cũng trong lễ kỷ niệm, Messi phát biểu: "Cá nhân tôi luôn mơ về khoảnh khắc này. Đó là có thể ăn mừng cùng các bạn".

"Hãy tận hưởng điều này bởi vì chúng tôi đã mất một thời gian dài để giành được chức vô địch. Chúng tôi không biết bao lâu nữa mình có thể lặp lại thành tích này".

"Hy vọng rằng sẽ không mất quá nhiều thời gian. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã cho thấy rằng rất khó để vô địch World Cup".

 

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm