Messi cuối cùng đã chốt tương lai với PSG, người buồn nhất lại là... David Beckham

31/03/2023 08:09 GMT+7 | Bóng đá Pháp

Lionel Messi đã tái khẳng định với các đồng đội ở Argentina rằng anh có xu hướng gia hạn hợp đồng với PSG trước khi khám phá về khả năng chuyển đến giải Major League Soccer (Mỹ).

Messi tiết lộ tương lai với đồng đội

Lionel Messi tiếp tục tỏa sáng với cú hat-trick trong chiến thắng 7-0 của Argentina trước Curacao hôm thứ Ba. Hiện tương lai của ngôi sao này vẫn đang là một dấu hỏi. Phía PSG đang muốn gia hạn thêm với Messi và đã gửi đề nghị đến người đại diện và cũng là cha của anh, ông Jorge.

Ngoài ra, CLB Inter Miami cũng đã thẳng thắn bày tỏ sự quan tâm đến Messi và muốn cho anh cơ hội tới trải nghiệm giải MLS ngay mùa Hè này. Tuy nhiên, Messi được cho đã thông báo với các đồng đội trên tuyển quốc gia rằng anh sẽ ở lại PSG rồi mới suy nghĩ đến việc tới Mỹ dưỡng già. Tin tức này có thể khiến David Beckham, đồng sở hữu CLB Inter Miami, cảm thấy buồn lòng.

Hiện tại, lời đề nghị từ Paris cũng là thỏa thuận duy nhất nằm trên bàn đàm phán của cha Messi, ông Jorge, bất chấp những tin đồn xung quanh khác.

Messi tiết lộ tương lai với đồng đội khiến David Beckham buồn lòng - Ảnh 2.

Messi xác nhận tương lai với PSG

Theo Daily Mail, Messi muốn giành thêm một Champions League nữa trước khi đến Mỹ và đang rất háo hức xem dự án mới của PSG sẽ như thế nào. 

CLB nước Pháp, thuộc sở hữu của Qatar, dự kiến sẽ thực hiện một số thay đổi trong cơ cấu quản lý của họ vào mùa Hè này.

Tương lai của Christophe Galtier và Luis Campos đang bị nghi ngờ. Ngoài ra, PSG cũng đang muốn đưa về thêm những sao trẻ bản địa, chẳng hạn như Michael Olise của Crystal Palace, đồng thời giảm quy mô đầu tư của họ. 

PSG đang phải gánh một quỹ lương khổng lồ. Trong đó, Messi được cho là có mức lương khoảng 740.000 bảng/tuần. Để có thể gia hạn với Messi, đội bóng thủ đô Paris sẽ phải thắt chặt chi tiêu. Điều đó đồng nghĩa với việc họ khó có thể chiêu mộ Marcus Rashford, người đang được liên hệ rất nhiều thời gian gần đây.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm