Messi chốt du đấu cùng Inter Miami vào tháng 2/2024, khán giả châu Á lại sôi sục chờ đợi

08/12/2023 17:45 GMT+7 | Bóng đá 24h

Messi sẽ cùng đồng đội tại Inter Miami thi đấu giao hữu tại Hồng Kông (Trung Quốc), đây là chuyến du đấu quốc tế đầu tiên của CLB Mỹ năm 2024.

Messi du đấu châu Á cùng Inter Miami vào tháng 2/2024

Trên trang web chính thức, câu lạc bộ Inter Miami thông báo họ sẽ tới châu Á vào tháng 2/2024 để thực hiện chuyến du đấu đầu tiên trong năm. Inter Miami sẽ thi đấu một trận ở Hồng Kông, gặp đội Hồng Kông (Hong Kong Team) như một phần của chuyến du đấu.

Jorge Mas, đồng sở hữu kiêm Giám đốc điều hành Inter Miami cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được đến thăm Hồng Kông và châu Á lần đầu tiên. Ngay từ đầu, chúng tôi đã đặt mục tiêu đưa Inter Miami trở thành một câu lạc bộ toàn cầu. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thực hiện điều đó, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người hâm mộ Inter Miami mới ở Hồng Kông và trên khắp châu Á, những người có chung niềm đam mê với môn bóng đá".

"Hồng Kông là một thành phố xinh đẹp với nền thể thao tuyệt vời", đồng chủ sở hữu Inter Miami, cựu danh thủ David Beckham nói thêm. "Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã dành nhiều thời gian ở châu Á - tôi rất vui khi có cơ hội đưa Inter Miami chơi trận đấu quốc tế đầu tiên tại thành phố tuyệt vời này".

Messi du đấu châu Á cùng Inter Miami vào tháng 2/2024 - Ảnh 2.

Inter Miami thông báo chính thức về tour du đấu Hồng Kông.

Inter Miami sẽ đối đầu với đội Hồng Kông- tập hợp những cầu thủ xuất sắc nhất của Giải hạng Nhất Hồng Kông. Trận đấu sẽ được tổ chức tại Sân vận động Hồng Kông có sức chứa 40.000 người vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 2.

Vé cho trận đấu này sẽ được bán vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 12, độc quyền trên Klook, đối tác bán vé của sự kiện. Ngoài ra, vé cũng sẽ được bán trực tiếp tại buổi tập mở của Inter Miami vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 2 tại Sân vận động Hồng Kông. Vé xem trận đấu có giá từ 880 đến 4880 USD Hồng Kông

Với việc trận đấu được diễn ra tại Hồng Kông, người hâm mộ Việt Nam sẽ gần hơn với cơ hội được chứng kiến thần tượng Lionel Messi thi đấu. Trước đó, Inter Miami từng có kế hoạch du đấu Trung Quốc vào tháng 11, với 2 trận giao hữu gặp Qingdao Hainiu FC (5/11) và Chengdu Rongchen (8/11). Tuy nhiên, kế hoạch sau đó bị hủy. Inter Miami cho biết việc hủy chuyến du đấu Trung Quốc là "do những tình huống không lường trước được ở quốc gia này".

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm