Messi bị phe đối lập ở Gabon chỉ trích thậm tệ

22/07/2015 19:21 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Đảng đối lập tại Gabon vừa chỉ trích phong cách ăn mặc thiếu sự tôn trọng của siêu sao Lionel Messi trong sự kiện cầu thủ người Argentina diện kiến ngài Tổng thống quốc gia châu Phi này mới đây.

Ngôi sao 28 tuổi bay đến Gabon hồi đầu tuần trong chuyến đi 5 ngày tới châu Phi để gặp Tổng thống Ali Bongo Ondimba với một bộ trang phục hết sức thoải mái bao gồm quần short demin và áo sơ mi.


Messi cùng Tổng thống Bongo

Trong tuyên bố mới đây đến từ Đảng đối lập của quốc gia này (UPG), họ đã chỉ trích phong cách này của anh: “Vị chúa của bóng đá đến Gabon không khác nào đi chơi sở thú: trông nhơ nhuốc, không cạo râu và trông thật tầm thường.

“Khi nói đến Lionel Messi là nói đến một triệu phú. Vì vậy thật không thể chấp nhận được với hình ảnh cái quần rách rới này được. Gabon không phải là sở thú. Chúng tôi không hiểu cậu ấy đến Gabon để làm gì nhưng chúng tôi có quyền chỉ trích phong cách thiếu tôn trọng này. Chúng tôi rất khó chịu với thái độ và cách ăn mặc của cậu ta”.

Theo tờ France Football, Lionel Messi nhận 3,5 triệu euro cho việc tham gia sự kiện tại Gabon – sự kiện được tổ chức bởi Samuel Eto’o và ngài Tổng thống Bongo. Tuy nhiên Messi đã ngay lập tức bác bỏ thông tin này, anh khẳng định là mình không nhận bất cứ một xu nào từ chuyến đi đến châu Phi và tiền đạo người Argentina đã yêu cầu tờ báo nước Pháp làm rõ chuyện này.

H.N
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm