Messi bắt France Football cải chính vì cáo buộc nhận 3,5 triệu euro cho chuyến thăm Gabon

27/07/2015 09:49 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Lionel Messi đã đòi tạp chí France Football của Pháp phải cải chính thông tin anh nhận 3,5 triệu euro để đi thăm Gabon trong hai ngày 17 và 18/7 vừa qua.


Messi ăn mặc bụi bặm gặp gỡ Tổng thống Gabon

Tạp chí bóng đá nổi tiếng của Pháp loan tải tin này và nó khiến siêu sao của Barca và tuyển Argentina tức giận. Cả tờ Mundo Deportivo lẫn Chính phủ Gabon đều bác bỏ thông tin của France Football.

Chuyến thăm do cựu tiền đạo Barca Samuel Eto’o tổ chức và Messi đã được Tổng thống Gabon Ali Bongo đích thân tiếp đón.

Vào thời điểm này, Barca đang du đấu trước mùa giải mới ở Mỹ nhưng Messi vẫn được phép nghỉ ngơi sau khi anh vừa kết thúc thi đấu ở Copa America cho tuyển Argentina.

Ngoài chuyện bị France Football cáo buộc là nhận 3,5 triệu euro để đổi lấy chuyến thăm Gabon mà Messi bác bỏ thì số 10 của Barca còn bị chỉ trích là ăn mặc không phù hợp trong cuộc tiếp xúc với Tổng thống Gabon.

Chính trị gia đứng đầu quốc gia Châu Phi trịnh trọng đón tiếp Messi nhưng anh lại mặc quần ngố, áo sơ mi sặc sỡ, để râu ria lởm chởm, và bị cho là không phù hợp khi tiếp xúc với người đứng đầu chính phủ Gabon. Hình ảnh của Messi bị mô tả giống như anh đang đi thăm sở thú hơn là gặp gỡ Tổng thống Gabon.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm