Melania Trump hé lộ về đời sống tình dục nóng bỏng với Donald Trump

11/03/2017 10:19 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn băng ghi âm cuộc phỏng vấn trong đó bà Melania Trump không ngại ngần hé lộ về đời sống tình dục nóng bỏng với ông Trump.

Cuộc phỏng vấn qua sóng phát thanh nói trên được thực hiện từ năm 1999 khi ông Trump từng chạy đua bất thành tới ghế Tổng thống, tuy nhiên đoạn băng mới đây đã xuất hiện trở lại trên các trang mạng.

Trong cuộc phỏng vấn, người dẫn chương trình phát thanh Howard Stern trò chuyện với ông Trump và đề nghị được hỏi bạn gái Melania vài câu. Sau khi dành lời khen tặng Melania là người phụ nữ nóng bỏng, Stern hỏi thẳng vào "vấn đề": "Bà đang mặc gì lúc này vậy?". "Không nhiều", Melania trả lời.


Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania

"Bà khoả thân à?", Stern "truy" tiếp. "Gần như vậy", Melania không ngại ngần trả lời.

Người dẫn Howard Stern đương nhiên không thể bỏ qua một chủ đề nóng bỏng như vậy. Ông tiếp tục phỏng vấn cựu người mẫu rằng bà có đi quanh căn hộ của ông Trump hằng đêm để "làm chuyện ấy" không. Đáp lại, Melania trả lời có, thậm chí "còn hơn thế".


Dưới đây là đoạn ghi âm đã được làm lại, với lời phỏng vấn của Howard Stern được "cập nhật" một chút khi ông gọi Donald Trump là "Mr President" (Ngài Tổng thống), trong khi lời đáp của ông Trump và bà Melania khi đó còn là bạn gái vẫn được giữ nguyên:

Theo Phan Long/ Independent

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm