Meghan Markle trở lại với làng giải trí sau khi rời khỏi Hoàng gia Anh

31/03/2020 17:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hơn ba năm sau khi từ bỏ nghiệp diễn và kết hôn với Hoàng tử Anh, Meghan Markle đã trở lại làng giải trí với dự án hợp tác cùng Disney.

Cưới hoàng tử, Meghan Markle lập tức lọt top phụ nữ ảnh hưởng nhất Anh

Cưới hoàng tử, Meghan Markle lập tức lọt top phụ nữ ảnh hưởng nhất Anh

Meghan Markle vừa được vinh danh là 1 trong 25 phụ nữ có ảnh hưởng nhất tại Anh, theo bình chọn của Vouge Anh, tạp chí ca ngợi cô đã tạo nên bản sắc mới cho nền quân chủ.

Một bộ phim về thế giới động vật mang tựa đề Elephant vừa được nhà chuột giới thiệu những hình ảnh đầu tiên, trong đó bà xã hoàng tử Anh đóng vai trò là người dẫn chuyện. Dự kiến, Elephant sẽ phát hành trên kênh Disney + vào ngày 3 tháng 4, tức chỉ 3 ngày sau khi hai vợ chồng cô chính thức rời khỏi hoàng gia Anh.

Chú thích ảnh
Meghan Markle và Hoàng tử Harry

Bộ phim đánh dấu công việc hậu hoàng gia đầu tiên của Meghan Markle, sau khi không còn là thành viên hoàng gia cao cấp và tự chủ về tài chính.

Elephant kể về chuyến hành trình của một gia đình voi trên khắp châu Phi. Đây không phải là lần đầu tiên Disney hợp tác với những tên tuổi của Hollywood trong các dự án phim về động vật. Trước đó, minh tinh Meryl Streep hay nam diễn viên gạo cội Morgan Freeman cũng góp giọng trong phim của nhà chuột. Cũng trong tháng 4 này, bên cạnh Elephant của Meghan Markle, Disney cũng phát hành bộ phim Dolphin, người dẫn chuyện là ngôi sao Natalie Portman.

Chú thích ảnh
Poster phim "Elephant" của Disney

Được biết, từ ngày 31/3, Hoàng tử Anh Harry nữ Công tước Meghan cũng chính thức không còn là thành viên trong gia đình Hoàng gia Anh và cặp đôi này bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ. 

Theo nhiều nguồn tin, sau khi công bố ý định rời khỏi Hoàng gia Anh để sống và làm việc độc lập về tài chính, cặp đôi này đã bắt tay vào việc thu xếp cuộc sống riêng tại California, Mỹ. 

Không còn là thành viên Hoàng gia Anh đồng nghĩa với việc cặp đôi Harry - Meghan sẽ không phải thực hiện các nghĩa vụ Hoàng gia và từ bỏ tước vị trong Hoàng gia Anh. Hiện cả hai người đều sử dụng tên thường gọi cho các tài khoản Instagram và trang thông tin cá nhân. 

Tuy nhiên, cặp vợ chồng Harry và Meghan vẫn sẽ được biết tới với tước vị Công tước và nữ công tước xứ Sussex; và Harry vẫn đứng thứ 6 trong danh sách kế vị Nữ hoàng Elizabeth II.

Vân Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm