Meghan Markle thuê cựu vệ sĩ của Michael Jackson huấn luyện trước khi kết hôn

10/12/2017 07:00 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Meghan Markle “đang được huấn luyện cho các tình huống bắt cóc” với cựu vệ sĩ của Michael Jackson trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry.

Trở thành công chúa là giấc mơ của rất nhiều cô gái trẻ. Một tương lai lấp đầy những trang sức, tiệc tùng, lâu đài, và một người chồng có thể mặc đồ hiệp sĩ sáng loáng như phim. Tuy nhiên, câu chuyện cổ tích thời nay dễ biến thành ác mộng với nạn bắt cóc, tống tiền hay giết người.

Chú thích ảnh
Meghan Markle cần "học hỏi" nhiều trước khi bước chân vào gia đình hoàng gia

Vì vậy, để chuẩn bị tốt cho tương lai của một công chúa, Meghan Markle đang chuẩn bị cho mọi tình huống và đang được huấn luyện để có thể tự bảo vệ mình. Cô thậm chí còn thuê cả cựu vệ sĩ của Ông vua nhạc Pop, Matt Fiddes, để làm việc này.

Theo Daily Star, Meghan đã thuê Fiddes dạy cô cách tự bảo vệ bản thân trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry vào năm sau. Không chỉ tự vệ, cô còn tham gia các tình huống giả lập, học cách trốn thoát khỏi những tên bắt cóc.

Giám đốc hãng bảo vệ Garvian có trụ sở tại London, Scott Jones, cho biết Meghan sẽ học “cách làm thế nào để an toàn thoát ra khỏi dây trói hay băng keo và bí mật liên lạc với những vệ sĩ của mình”.

Chú thích ảnh
Cựu vệ sĩ của Michael Jackson sẽ là người huấn luyện Meghan lần này

Thành viên tương lai của hoàng gia Anh cũng sẽ trải qua khóa huấn luyện dài một tuần với các đặc nhiệm SAS.

Cũng theo Daily Star, Meghan được coi là “mục tiêu có nguy cơ cao”. Thế nên, cô cũng sẽ phải học cách truyền thông tin bí mật trong trường hợp những kẻ bắt cóc quay video cô.

Công nương Diana hay Catherine cũng từng được đào tạo những điều tương tự trước khi bước chân vào gia đình hoàng gia.

Thời trang thanh lịch của công nương tương lai Meghan Markle

Thời trang thanh lịch của công nương tương lai Meghan Markle

Nàng dâu tương lai của hoàng gia Anh Meghan Markle sở hữu vóc dáng chuẩn và gu thẩm mỹ không kém bất cứ ngôi sao thời trang nào, vừa sang trọng vừa kín đáo nhưng vẫn không kém phần gợi cảm.

Giả Bình (Theo Mirror)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm