Meghan Markle lần đầu xuất hiện trước công chúng sau khi cha đẻ 'bêu riếu' Hoàng gia Anh

18/07/2018 16:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đánh dấu sự xuất hiện công khai đầu tiên kể từ khi cha của công nương Meghan tuyên bố con gái mình “hoảng sợ” khi trở thành một thành viên hoàng gia, công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã tham dự một cuộc triển lãm tôn vinh kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Nelson Mandela.

Được biết đến là biểu tượng thời trang Hoàng gia, trong sự kiện này công nương đã mặc một chiếc váy không tay màu phấn với giá 825 đô la từ nhãn hiệu Nonie của Canada kết hợp với đôi giày cao gót và một chiếc ví cùng tông. Hoàng tử Harry vẫn mang phong cách thường ngày, áo sơ mi trắng cùng áo vest xám.

Chú thích ảnh
Meghan Markle và Hoàng tử Harry, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, đến Trung tâm triển lãm Nelson Mandela. Ảnh: Reuters

Khởi đầu tuần mới của cặp đôi Hoàng gia là những tin tức cha của nữ công tước, Thomas Markle trả lời phỏng vấn của The Sun về con gái ông, đã được xuất bản vào Chủ Nhật.

“Tôi nghĩ con bé đang sợ hãi (với cuộc sống mới),” Markle nói. “Tôi nhận thấy điều đó trong mắt nó, trên khuôn mặt của nó cũng như trong nụ cười của nó. Tôi đã ngắm nụ cười của con bé suốt nhiều năm. Tôi biết nụ cười ấy. Tôi không thích những gì tôi phải chứng kiến bây giờ. Nó thậm chí không phải là một nụ cười "sân khấu" - nó là một nụ cười đau đớn. ”

Chú thích ảnh
Nụ cười được cho là "đau đớn" của công nương Meghan. Ảnh: Getty Images

Cựu giám đốc ánh sáng được cho là đã không nói chuyện với con gái kể từ khi cô kết hôn vào tháng Năm.

“Tôi nghĩ con bé đã phải chịu quá nhiều áp lực,” anh nói. "Đó là cái giá quá cao để trở thành con dâu trong gia đình đó".

Cuộc phỏng vấn diễn ra ngay sau ngày Nữ công tước xứ Sussex và Nữ công tước xứ Cambridge đã tham gia giải quần vợt Wimbledon như là chuyến đi chơi riêng đầu tiên của họ với tư cách là hai nàng dâu Hoàng gia.

Chú thích ảnh
Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge và Meghan, Nữ công tước xứ Sussex, tại Wimbledon cùng nhau vào ngày 14 tháng 7. Ảnh: Getty Images
Công nương Meghan Markle bất ngờ nhận đề cử giải Emmy

Công nương Meghan Markle bất ngờ nhận đề cử giải Emmy

Nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle - người vừa tổ chức lễ cưới hoàng gia với hoàng tử Harry - vẫn có khả năng sẽ xuất hiện trong đề cử giải Emmy năm nay.

Quỳnh Trang
Theo Huffington Post

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm