Meghan Markle ‘đoạt’ giải ứng xử kém nhất năm 2017 khi đi cùng hoàng tử Harry

31/12/2017 17:51 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Thật thô lỗ. William Hanson, một “chuyên gia về giao thức” tiết lộ giải Ứng xử kém nhất của anh năm nay sẽ dành cho Meghan Markle và Ed Sheeran.

William Hanson, nhà tư vấn về giao thức 28 tuổi, vừa công bố giải Bad Manners Award (tạm dịch: Ứng xử kém) của mình, trong đó đặc biệt chỉ trích Meghan Markle, 36 tuổi, vì dám… đi trước hoàng tử Harry, 33 tuổi. Tệ hại hơn, cô còn… để chân trần!

Chú thích ảnh
Markle và hoàng tử Harry ở Nottingham

Meghan đáng lẽ nên hiểu biết hơn khi đi trước hôn thê, hoàng tử Harry, trong chuyến thăm thành phố Nottingham hồi tháng 11”, William viết trên Daily Mail. “Vào ngày đính hôn, nữ diễn viên người Mỹ đã lờ đi nguyên tắc bất thành văn của hoàng gia là phụ nữ mặc đồ dệt kim. Nếu đính hôn vào cao điểm mùa hè thì còn có thể dung thứ, nhưng đang là mùa đông, đáng lẽ phải mặc quần dài hoặc tất dài”.

“Chúng tôi trao giải này cho cô vì đáng lẽ cô đơn giản phải hiểu vị trí của mình trong quan hệ với hoàng tộc và đừng thô lỗ phô chân trần như vậy”, anh nói thêm.

Chú thích ảnh
 Vẻ phóng khoáng kiểu Mỹ của Markle bị chỉ trích

Ngoài ra, nam ca sĩ Ed Sheeran, 26 tuổi, cũng bị “bêu rếu” vì dùng tay trái đỡ lấy tay Thái tử Charles khi bắt tay nhân vật hoàng gia này trong lễ nhận tước Hiệp sĩ đế chế Anh. Theo giao thức hoàng gia Anh, bạn không được phép chạm vào thành viên hoàng tộc trừ bắt tay. Bản thân Sheeran cũng rất ngại ngùng với sai lầm này.

Chú thích ảnh
Ed Sheeran sai lầm khi đỡ tay Thái tử Charles

Ngoài ra, nhiều nhân vật khác không may bị William kể tên đó là: Geri Horner của Spice Girl vì cô… đeo nhẫn khắc mặt vốn thường danh cho đàn ông, cặp đôi nổi tiếng Youtube là Zoella và Tanya Burr vì mặc pajama đi siêu thị, Peter Croch vì “ăn theo kiểu Mỹ”, Chủ tịch Hạ viện John Bercow vì cho phép các nghị sĩ không phải thắt cà vạt.

Chú thích ảnh
Chiếc nhẫn của Geri
Chú thích ảnh
Mặc pijama đi siêu thị
Chú thích ảnh
Còn đây là William Hanson

William Hanson quả là một người đàn ông khó tính!

Cha Meghan Markle lần đầu lên tiếng về đám cưới hoàng gia

Cha Meghan Markle lần đầu lên tiếng về đám cưới hoàng gia

Cha Meghan Markle đã có những chia sẻ đầu tiên kể từ khi con gái ông chính thức đính hôn với hoàng tử Harry. 

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm