Megan Fox tái hợp với Michael Bay trong “Ninja Turtles”

24/02/2013 08:15 GMT+7 | Người đẹp

(Thethaovanhoa.vn) - Những ngày tháng “đấu đá” công khai đã qua, giờ đây Megan Fox và Michael Bay đã hòa giải. Nữ diễn viên sẽ thủ vai trong bộ phim hành động chuyển thể từ hành động “Ninja Turtles” (Ninja Rùa), đạo diễn thông báo qua website riêng của ông hôm 21/2. “TMNT: Chúng tôi đang đưa Megan Fox quay trở lại với gia đình!", ông viết.Megan Fox và Michael Bay

Fox, 26 tuổi, sẽ vào vai April O’Neil, một phóng viên và là bạn của những Ninja Rùa. Bay sẽ sản xuất bộ phim cùng với các cộng sự của ông ở Platinum Dunes, Brad Fuller và Andrew Form. Đạo diễn của bom tấn “Wrath of the Titans” Jonathan Liebesman cũng được mời tham gia đoàn phim.

Fox từng xuất hiện trong 2 tập đầu của series phim Transformers trước khi Bay thay thế cô bởi siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley ở phần ba, “Transformers: Dark of the Moon”.  Fox từng công khai chê bai vai diễn của mình trên bìa tạp chí. “Tôi khó chịu với nó, đó là bộ phim thực sự đầu tiên của tôi và nó không chân thực. Bộ phim thì không tệ, tôi chỉ không hài lòng với những gì tôi đã làm được.

Năm sau đó, Fox nói rằng Bay, 48 tuổi hành động độc đoán như Napoleon. Tuy nhiên, nam đạo diễn lên tiếng ông không để tâm đến những lời công kích của Megan. Đạo diễn kì cựu Steven Spielberg là người đã tác động để loại Megan Fox ra khỏi vai diễn.

Chính vì vậy, thông tin tuyển vai từ Michael Bay này khá bất ngờ.

Fox, 26 tuổi, sẽ vào vai April O’Neil, một phóng viên và là bạn của những Ninja Rùa. Bay sẽ sản xuất bộ phim cùng với các cộng sự của ông ở Platinum Dunes, Brad Fuller và Andrew Form.

Phim sẽ ra rạp vào năm 2014 với sự chỉ đạo từ đạo diễn của bom tấn “Wrath of the Titans” Jonthan Liebesman, kịch bản của André Nemec và Josh Appelbaum.

Hoàng Long
Theo Us

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm