Megan Fox: Sự nghiệp mới của tôi là làm mẹ

31/01/2013 09:32 GMT+7 | Người đẹp

(Thethaovanhoa.vn) - Rõ ràng giờ đây, trách nhiệm làm mẹ của Megan Fox đã đưa cô vào một ngã rẽ hoàn toàn khác trong sự nghiệp của mình.Megan khoe dáng trên trang bìa tạp chí Marie Claire

Sau khi sinh hạ con trai Noah Shannon vào tháng 9 năm ngoái, bà mẹ trẻ này thừa nhận rằng thật không dễ để có thể cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của cô.

“Thật khó khăn để có thể duy trì được việc này, bởi tôi cảm thấy đây không còn là công việc của tôi nữa. Công việc của tôi là ở bên cạnh con mình”, ngôi sao phim This is 40 chia sẻ với tạp chí Marie Claire U.K.

“Suốt cuộc đời tôi chỉ tha thiết có được một đứa con, và giờ tôi đã làm được. Tôi muốn dành cho con mình nhiều tình thương nhất có thể”.

Đánh đổi lại vẻ sang trọng và quyến rũ bằng nhiệm vụ thay tã lót và thức muộn với bé Noah dường như không quá khó khăn mấy với Megan, người mà luôn dành thời gian của những năm tuổi trẻ ở nhà với người chồng của mình Brian Austin Green.

“Có lẽ là tôi chả thấy có gì khác biệt cả”, cô nói về cuộc sống bình dị của mình, “Tôi chưa bao giờ bị chi phối bởi công việc và danh vọng ở Hollywood, hay bất cứ thứ gì như thế”.

Với gia đình là ưu tiên là hàng đầu, Fox sẽ nỗ lực hết sức để cuộc hôn nhân của cô thật trọn vẹn. “Tôi tin rằng anh ấy là bạn tâm giao của tôi. Nhưng việc đó cũng không dễ dàng cho lắm, vì chúng tôi thực sự có rất nhiều điểm khác biệt”.

Và nữ diễn viên cũng đưa ra một nhiệm vụ đối với cô nếu như cuộc hôn nhân đi theo chiều hướng xấu và cô không được gắn bó với con mình: đó là không xem tin tức.

"Mọi thứ đều làm tôi khóc. Mọi người đều là con của một ai đó, mọi phụ nữ đều là mẹ của một ai đó”, Fox giải thích. “Nói chung tôi kiên nhẫn hơn cho phụ nữ và mọi người khác”.

Hoàng Long
Theo People

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm