Megan Fox sốc vì bị ... trẻ con dọa đòi tự sát

13/12/2015 19:04 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Đây chính là lý do Megan Fox cho rằng phương tiện truyền thông xã hội là những thứ "độc hại".

Nữ diễn viên 29 tuổi, có 2 con trai là Noah (3 tuổi) và Bodhi (22 tháng tuổi), cùng chồng cô là Brian Austin Green vừa kêu gọi các bậc phụ huynh khác giữ con cái họ tránh xa khỏi các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook, vì cho rằng chúng đang ảnh hưởng tiêu cực đến văn hóa của lớp trẻ.

"Tôi không phải là fan cuồng của phương tiện truyền thông xã hội, tôi nghĩ nó thực sự có hại đối với văn hóa của thanh thiếu niên" - cô bày tỏ - "Có một sự ganh đua ở nhiều trường học xem ai là người thu hút nhất, dựa trên việc ai có nhiều người theo dõi trang nhất hay ai là người được nhiều người thích nhất trên mạng. Việc những đứa trẻ nhà bạn thức dậy hàng ngày và chỉ quan tâm tới việc ai thích những bức ảnh của mình hoặc ai theo dõi mình nhiều nhất là điều thật tệ hại".


Kiều nữ khoe vóc dáng gợi cảm sau khi sinh em bé. Ảnh: Lollipop

Megan cũng thừa nhận lý do mình có phần "kỳ thị" mạng xã hội vì bản thân từng trải qua những kỉ niệm không mấy vui vẻ với chúng.

"Khi dùng Twitter được khoảng 5 ngày, tôi đã thấy những đứa trẻ chỉ khoảng 12, 13 tuổi đe dọa mình "Nếu cô không theo dõi trang của cháu, cháu sẽ tự tử". Thật khủng khiếp" - Cô nói với trang Entertainment Tonight - "Các bậc cha mẹ nên chú ý đến điều này và để bọn trẻ tránh xa khỏi thế giới ảo".

Duy An
Theo Lollipop

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm