Mẹ vợ CEO Hồ Nhân lên tiếng: Về pháp lý anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng

21/03/2022 15:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) - Mẹ vợ quyền lực của đại gia U60 Hồ Nhân đã lên tiếng về 6 điều quan trọng khi ông Hồ Nhân khiến cõi mạng dậy sóng vì liên quan đến Hiền Hồ.

Sau tuyên bố mới nhất của đại gia U60, Hiền Hồ có động thái 'gắt'

Sau tuyên bố mới nhất của đại gia U60, Hiền Hồ có động thái 'gắt'

Sau khi vị đại gia U60 khẳng định, mối quan hệ với Hiền Hồ chỉ là "anh em nương tựa, giúp đỡ nhau", nữ ca sĩ ngay lập tức có động thái mới gây chú ý.

Giữa những ồn ào của con rể Hồ Nhân và ca sĩ Hiền Hồ, bà Nguyễn Thị Sơn đã chính thức lên tiếng.

Trên Facebook cá nhân, bà nhấn mạnh 6 điều quan trọng và khẳng định: "Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp".

Ca sĩ hiền hồ, Mẹ vợ CEO Hồ Nhân, đại gia Hồ Nhân, hồng Vân, ca sĩ Hiền Hồ, hiền hồ video, doanh nhân Hồ Nhân, Vụ Hiền Hồ mới nhất, Hiền hồ clip, hiền hồ ảnh nóng, g63
Chia sẻ của bà Nguyễn Thị Sơn khi hình ảnh con rể Hồ Nhân vướng lùm xùm với nữ ca sĩ Hiền Hồ

Nội dung chia sẻ của bà Nguyễn Thị Sơn cụ thể như sau:

1. Bà lão hôm nay nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm bà lão về mấy bức ảnh nhảy cảm của con rể Hồ Nhân. Bà lão chọn giải pháp im lặng là vàng.

2. Bà lão có 5 người con, 5 dâu rể, 10 cháu nội và ngoại. Năm người con là 5 gia đình độc lập, có sự nghiệp riêng. Những người chủ của những gia đình đó chịu trách nhiệm về hạnh phúc của gia đình họ. Bà lão có quan tâm nhưng không can thiệp vào cuộc sống riêng tư của các con.

3. Về pháp lý cho đến giờ phút này anh Hồ Nhân và chị Hồng Vân vẫn là vợ chồng hợp pháp.

4. Về hình ảnh, xem lại các hình ảnh, đấy là một gia đình hạnh phúc.

5. Đêm qua, hai cháu ngoại tâm sự, buồn không muốn đến trường, vì các bạn cứ vào điện thoại xem rồi xì xầm.

6. Tôi muốn hỏi những người đàn ông, có ai đã tự rút ra những bài học cho chính mình để bảo vệ những đứa trẻ được quyền hưởng hạnh phúc.???

* Mong các bạn đừng inbox hỏi thăm bà lão nữa nhé.

Nanogen được biết đến là đơn vị tư nhân duy nhất tại Việt Nam tham gia vào quy trình sản xuất vaccine Covid-19 và người đứng đầu là ông Hồ Nhân - nhà khoa học sinh năm 1966, lấy bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại Mỹ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Nanogen.

Ca sĩ hiền hồ, Mẹ vợ CEO Hồ Nhân, đại gia Hồ Nhân, hồng Vân, ca sĩ Hiền Hồ, hiền hồ video, doanh nhân Hồ Nhân, Vụ Hiền Hồ mới nhất, Hiền hồ clip, hiền hồ ảnh nóng, g63
Ông Hồ Nhân và vợ, bà Hồng Vân (Ảnh: Facebook nhân vật)

Đứng sau thành công của vị doanh nhân này có sự đóng góp không nhỏ của bà Nguyễn Thị Hồng Vân - phu nhân của cha đẻ vaccin Nanocovax. Bà Hồng Vân là trưởng nữ trong một gia đình có 5 người con, là con gái của bà Nguyễn Thị Sơn. Bà Nguyễn Thị Sơn là người đặt nền móng đầu tiên phát triển Legamex thành một trong những doanh nghiệp may mặc xuất khẩu lớn nhất Việt Nam đầu những năm 1990.

Bà Hồng Vân từng được mẹ ruột nhận xét có tố chất thông minh, nhạy bén trong công việc quản lý. Chính bà Sơn đã truyền nghề cho con gái phương pháp vừa học vừa làm, không gò bó mà vẫn tích lũy được kinh nghiệp thực tế. Vì là trưởng nữ nên bà Sơn luôn đào tạo Hồng Vân có phần nghiêm khắc hơn những người con khác.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm