Mẹ và vợ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp luôn lo lắng khi hai 'hoàng tử xiếc Việt' thi đấu

07/06/2018 14:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa trở về Việt Nam sau đêm chung kết chương trình Britain's Got Talent 2018. Bố mẹ, vợ và con của Quốc Cơ- Quốc Nghiệp ra sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm để đón hai anh.

Giữa vòng vây của rất nhiều người hâm mộ, hai "hoàng tử xiếc Việt" đã không nén được sự xúc động, tự hào.

"Một phút đứng trên sân khấu đó có thể khiến Quốc Cơ, Quốc Nghiệp mất đi tất cả nhưng nó thật sự rất vinh quang. Đó thật sự là đêm định mệnh mà hai anh em sẽ không bao giờ quên được. Xin cảm ơn tất cả người dân Việt Nam đã luôn ủng hộ chúng tôi" - Quốc Cơ chia sẻ.

"Khi về đến Việt Nam việc bây giờ là dành thời gian cho gia đình, và sẽ cố gắng để có thể nhanh chóng tập luyện để làm một cái gì đó gửi lời cảm ơn đến những người đã luôn ủng hộ hai anh em trong suốt thời gian qua".

Chú thích ảnh
Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Còn Quốc Nghiệp thì chia sẻ: "Điều đầu tiên tôi muốn làm nhất khi về nước là gặp con trai, vợ và ba mẹ. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Tôi yêu mọi người vô cùng vì đã ủng hộ anh em tôi ở cuộc thi vừa qua".

Chú thích ảnh
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ôm mẹ

Nói với phóng viên về cảm xúc khi xem phần thi của hai con, bà Tăng Nguyệt Nga - mẹ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - chia sẻ: "Vì tôi bị bệnh tim, không chịu nổi sự hồi hộp, căng thẳng, nên tôi không bao giờ dám xem hết các tiết mục trình diễn của hai con. Mỗi lần xem tụi nó tập thôi là tim tôi đã đập thình thịch, chỉ dám nhìn chút xíu.

Tôi đâu dám xem clip Quốc Nghiệp bị ngã vì thấy tội nghiệp con quá. Lúc nhận tin nhắn là hai con đã thi đấu an toàn thì tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Đêm đó cả gia đình đã khóc. Còn hàng xóm mấy ngày qua ai cũng đến chúc mừng gia đình chúng tôi, tôi thấy mừng cho các con".

Chú thích ảnh

MC Hồng Phượng - vợ của Quốc Cơ thì chia sẻ mong muốn chồng hạn chế thi đấu. Có thể đã đến lúc hai anh nhường lại cơ hội, vinh quang cho những thế hệ nghệ sĩ xiếc trẻ hơn.

Chú thích ảnh

"Mặc dù hai anh rất quyết tâm, không nề hà gì nhưng chính bản thân tôi đôi lúc cũng cảm thấy quá mệt mỏi khi phải liên tục sống trong sự lo âu, hồi hộp" - Hồng Phượng bày tỏ sự lo lắng.

Khán giả Việt trào nước mắt trước tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent

Khán giả Việt trào nước mắt trước tiết mục của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Britain's Got Talent

Nhiều khán giả Việt đã dành cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sự nể phục, niềm tự hào và không ít người trào nước mắt khi xem lại phần biểu diễn của hai nghệ sĩ tại chung kết Britain's Got Talent tối 4/6 tại Anh.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm