Mẹ Trương Bá Chi phải đi làm thuê giúp con gái sau khi ly dị Tạ Đình Phong

21/03/2017 15:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi Trương Bá Chi ly hôn với ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Hong Kong (Trung Quốc) Tạ Đình Phong hồi năm 2011, cô đã gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trương Bá phải một mình nuôi dạy hai cậu con trai, gồm Tạ Chấn Hiên (Lucas, 9 tuổi) và Tạ Chấn Nam (Quintus, 6 tuổi). Muốn đỡ đần thêm cho con gái về tài chính, mẹ cô, bà Khấn Phiêu Lượng (Davies Shally) đã đi làm thêm tại một cửa hàng bánh dù đã gần 60 tuổi.


Trương Bá Chi cùng hai con trai

Sau khi ly dị, Trương Bá Chi đã đưa hai con sang Singapore sinh sống nhằm giúp các con có được môi trường thuận lợi hơn. Tuy nhiên, ba mẹ con cô đã trở về Hong Kong hồi năm 2016.

6 năm vắng bóng trong nền kinh doanh giải trí, thu nhập của Trương Bá Chi giảm đáng kể so với thời đỉnh cao sự nghiệp. Tình trạng này khiến cô không còn khả năng hỗ trợ tài chính cho gia đình và mẹ. Để giúp con gái, mẹ Trương Bá Chi đã phải làm việc tại một cửa hàng bánh, từ 11 giờ trưa đến 8 giờ tối hàng ngày.

Bà Khấn Phiêu Lượng và em trai Trương Bá Chi từng kinh doanh nhiều mặt hàng, trong đó có cả một cửa hàng rượu và nhà hàng do nữ diễn viên mở. Tuy nhiên, các cửa hàng này đều đã ngừng hoạt động.


Mẹ Trương  Bá Chi, bà Khấn Phiêu Lượng, làm thuê trong một cửa hàng bánh ở Hong Kong

Cuộc hôn nhân của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn bền vững sau bê bối ảnh nóng của cô với nam diễn viên Trần Quán Hy, từng làm rúng động làng giải trí Hong Kong trong thời điểm đó. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của hai ngôi sao này đã chấm dứt khi hai người có những bất đồng trong cuộc sống.

Song theo nhiều nguồn tin, nguyên nhân chính khiến Tạ Đình Phong quyết định ly hôn là do anh nghi ngờ cậu bé Tạ Chấn Hiên không phải là con mình. Tạ Đình Phong thậm chí còn tiến hành xét nghiệm gen tại Khách sạn Victoria ở Hong Kong. Kết quả cho thấy ADN của Tạ Đình Phong và bé Tạ Chấn Hiên chỉ trùng khớp 0,03%.


Tạ Đình Phong chụp ảnh cùng bố, ông Tạ Hiền, và con trai Tạ Chấn Hiên khi nhỏ

Sự rạn nứt giữa Tạ Đình Phong và gia đình Trương Bá Chi vẫn chưa hàn gắn được sau khi có nhiều thông tin đăng tải rằng nữ diễn viên đã ngăn cản mẹ chồng cũ, bà Địch Ba Lạp, đến thăm hai cháu trai.

Bà Địch Ba Lạp đã kể chuyện này với nhà sản xuất Trần Lam và bà này đã tiết lộ điều đó với báo giới trong một cuộc phỏng vấn tại LHP Cannes. Thời điểm đó, báo giới Hong Kong đã ra sức khai thác chuyện này và cuối cùngbà Địch Ba Lạp vẫn có thể dự sinh nhật của cháu nội Tạ Chấn Nam, song yêu cầu giới truyền thông đừng đưa cháu nội mình vào những chuyện có tính tiêu cực.

Tuấn Vĩ
Theo Yibada

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm