Mẹ ốm, hoàng tử George sợ sệt trong ngày đầu tới trường

07/09/2017 21:32 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Hoàng tử xứ sương mù George, chắt nội của nữ hoàng Elizabeth, người đứng thứ ba trong danh sách lên ngai vàng, bắt đầu tới trường từ hôm thứ Năm mà không có mẹ bầu Kate đi cùng vì cô đang bị ốm nặng.

George, 4 tuổi, được cha, Hoàng tử William, đưa từ nhà là điện Kensington tới trường Battersea ở tây nam London, nơi mà nguyên tắc quan trọng nhất “hãy tử tế” và học phí lên tới 18.000 bảng một năm.

Chú thích ảnh
Công nương Kate không thể đi cùng con do ốm nghén nặng
Chú thích ảnh
Hoàng tử George khá lo lắng trong ngày đầu tới trường

“Chúng tôi hi vọng học sinh của chúng tôi sẽ đạt được tiến bộ nhờ sự chăm chỉ của chính các em, sự nỗ lực hết mình của các thầy cô, khuyến khích tinh thần từ cha mẹ và cổ vũ của bạn bè”, theo thông tin trên website của trường.

George, với vẻ ngoài sợ sệt, mặc đồng phục quần tối màu và áo màu hải quân viền cổ đỏ, nắm chặt tay cha khi hiệu trưởng Helen Haslem dẫn đường tới lớp.

Mẹ của hoàng tử, Công nương Kate không thể có mặt trong sự kiện quan trọng của con trai do đang ốm nghén nặng khi mang bầu đứa thứ ba.

Chú thích ảnh
Hiệu trưởng ra đón hoàng tử George

 

Hoàng tử Harry xuất hiện trong buổi ra mắt siêu phẩm 70mm 'Dunkirk’

Hoàng tử Harry xuất hiện trong buổi ra mắt siêu phẩm 70mm 'Dunkirk’

Hoàng tử Harry đã tới gặp những cựu chiến binh Thế chiến II và các ngôi sao của bom tấn Dunkirk tại buổi ra mắt siêu phẩm 70mm này.

Cũng giống như bố mẹ, hình ảnh George và em gái Charlotte đã xuất hiện trên các mặt báo khắp thế giới và mùa hè này, cả hai đã tới Ba Lan và Đức theo chương trình du lịch hoàng gia, nơi các bé được đám đông chào đón nhiệt liệt.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm