Mê cung xoay khán giả như chong chóng, sự thực Diệp và Trinh là ai?

18/07/2019 22:17 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 26 phim Mê cung liệu có hé lộ thân phận thật sự của vợ và người tình "chúa đất" Đồng Vĩnh? Sự thực Diệp và Trinh là ai, họ có quan hệ với nhau như thế nào mà phải phối hợp với nhau làm loạn Đồng Phủ?

'Mê cung': Quản gia Kỷ bị giết, lộ 'trùm cuối' là Diệp và Đông Hòa?

'Mê cung': Quản gia Kỷ bị giết, lộ 'trùm cuối' là Diệp và Đông Hòa?

Mê cung: Quản gia Kỷ bị chết vì trúng độc, bà Loan có thể tỉnh lại nhưng chưa rõ thời gian nhưng đáng chú ý hơn cả là tình huống các nhân vật Đồng Vĩnh, Đông Hòa, Khánh, Diệp, Trinh cùng bị nhốt trong một căn phòng với mặt nạ vô diện.

>> Link xem lại Full HD tập 25 Mê cung

https://www.vtvgiaitri.vn/video/me-cung-tap-25-339-3850

>> Link xem tập 26 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Tư 17/7 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

>> Link xem trọn bộ phim Mê cung trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-cung

Phim Mê cung đang diễn biến kịch tính nhưng cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi khiến khán giả không thể suy đoán được đáp án nếu như không muốn nói rằng, bộ phim đang xoay khán giả như chong chóng với liên tiếp các tình huống bất ngờ.

Trước khi tập 25 phim Mê cung, khán giả đã tưởng luật sư Đông Hòa (Việt Anh) là "trùm cuối", là người đứng sau "giật dây" điều khiển tất cả các vụ việc xảy ra trong Đồng Phủ. Nguyên do là bởi Đông Hòa có mối quan hệ ngoài luồng với Diệp - vợ hai của Đồng Vĩnh. Sự thực Đồng Huy không phải con ông Đồng Vĩnh mà là con của Diệp với Hòa cũng đã được hé lộ ở tập 23 và 24 phim Mê cung.

Thêm vào đó, việc Hòa hẹn gặp Khánh để bán đứng Đồng Vĩnh, đưa bằng chứng phạm tội của "chúa đất" đổi lấy sự an toàn góp phần khẳng định, Hòa có lý do để hại những người trong Đồng Phủ nhằm bịt miệng. Vậy mà những diễn biến trong tập 25 phim Mê cung buộc khán giả có những suy nghĩ khác. 

Chú thích ảnh
Chủ mưu vụ bắt cóc và nhốt 5 người không liên quan tới Khánh?

Đồng Vĩnh và Đông Hòa có phép thử và khẳng định người bắt cả 5 người nhốt lại không phải cảnh sát, bằng chứng là Khánh bị thương nặng, sắp chết và cảnh sát không thể mạo hiểm để Khánh mất mạng.

Nếu không phải Khánh (Hồng Đăng), Hòa là người có khả năng làm điều này, nhưng để làm gì? Hòa khẳng định với Chủ tịch, anh không phải kẻ chủ mưu, đồng thời đưa ra nhận định: Kẻ nhốt 5 người vào đây chính là kẻ náo loạn Đồng Phủ trong thời gian qua?

Xâu chuỗi mọi chuyện đã xảy ra ở Đồng Phủ, Đông Hòa và Đồng Vĩnh nhận ra những điều bất thường ở các vụ việc gần đây, trong đó có việc đột nhiên xuất hiện chiếc mặt nạ vô diện, Trinh tự tử, Đồng Phủ bị đốt... "Chỉ có sự phối hợp của cô ta mới có thể giải thích được tất cả, chuyện đám cháy, chuyện bà Liễu thoát ra khỏi phòng, nhưng mà vì sao, vì sao cô phản bội tôi, hay vì vợ tôi hứa cho cô điều gì?" - ông Vĩnh hỏi Trinh.

Đông Hòa hỏi: "Đó cũng là điều tôi muốn biết, tôi không nghĩ là vì tiền, không ai cắt cổ tay mình vì tiền cả... Con dao Đồng Lan nhặt không phải ở hiện trường vụ án". "Tôi nhốt Diệp vào phòng cô ta và hai người kết hợp với nhau tạo nên màn kịch đó. Nhưng mà để làm gì, để gài con gái tôi à? Vô lý" - ông Vĩnh nhớ lại và đặt câu hỏi.

Chú thích ảnh
Đông Hòa không phải "trùm cuối"?

Điều bất ngờ là Trinh đã thú nhận, chính cô và Diệp cấu kết với nhau gây ra mọi chuyện vừa qua tại Đồng Phủ và đưa ra một số lý giải rất ngắn gọn. Trinh nói: "Phải, đó chính là vở kịch do chính tay tôi và vợ ông dựng lên". 

"Mọi chuyện khá đơn giản. Tôi đã phải mạo hiểm tính mạng của mình, vì chỉ có một sai sót thôi là tôi sẽ chết... Các người hài lòng chứ, sự thật chính như những điều các người bắt tôi phải nói" - Trinh kể lại. 

"Đúng là tôi tự tử, nhưng không phải tình yêu mà là vì gia đình" - Trinh nói. Nghe đến đây, Đồng Vĩnh sốc nặng: "Chuyện quái gì đang xảy ra đây? Rốt cuộc, mày là ai?".

Chú thích ảnh
Trinh là ai, có mối quan hệ như thế nào với Diệp?

Câu hỏi của ông Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) cũng chính là thắc mắc của khán giả. Sự thật Trinh là ai? Đông Hòa và Diệp có mối quan hệ ngoài luồng, vậy giữa Trinh và Diệp có mối quan hệ như thế nào mà hai người phải kết hợp với nhau để hại Đồng Vĩnh?

Xem phim, một số khán giả dự đoán, Diệp và Trinh là chị em ruột? Một sự lý giải khác, Trinh là con của bà Liễu - vợ cả ông Đồng Vĩnh? Sự thật mối quan hệ phức tạp đó có được hé lộ trong tập 26 phim Mê cung? 

Link xem tập 26 phim Mê cung lúc 21h40 thứ Năm 18/7 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD tập 25 Mê cung

https://www.vtvgiaitri.vn/video/me-cung-tap-25-339-3850

 

>> Link xem trọn bộ phim Mê cung trên VTV Giải trí: 

https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-cung

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm